Mô Tả Công Việc
1. Thực hiện công tác Xuất/Nhập kho bộ phận để nhận hàng hóa, Lập phiếu xuất/nhập kho).
2. Thực hiện các công việc kiểm tra bốc xếp hàng hóa vào và ra kho khi có hàng nhập hay xuất kho.
3. Rà soát, cập nhật định mức (Par-stock) của bộ phận
4. Thực hiện mua bổ sung bù kho đảm bảo phục vụ tốt nhất cho bộ phận.
5. Cập nhật lượng hàng vào thẻ kho, Bin Card để kiểm soát lượng hàng tồn kho nhằm tối ưu hóa hàng tồn kho, giảm thiểu việc kiểm kê không cần thiết.
6. Cập nhật thường xuyên công xuất phòng và các hoạt động để nắm bắt được nhu cầu kinh doanh: bất thường, theo mùa vụ để có kế hoạch bố trí lượng hàng đáp ứng đủ và kịp thời.
7. Thực hiện các công việc sắp xếp, dọn dẹp hàng hóa trong kho. Đảm bảo sắp xếp hàng hóa, TS CCDC và lưu kho thích hợp, theo đúng tiến độ kế hoạch và theo các chính sách và thủ tục khách sạn.
8. Đảm bảo việc khóa, niêm phong và quy định phòng cháy chữa cháy được tuân thủ trong và sau giờ làm việc.
9. Đảm bảo tất cả các trang thiết bị và tiện nghi của kho ở trong tình trạng tốt.
10. Vệ sinh khu vực làm việc, giá kệ trong kho và hàng hóa.
Hình thức
Quyền Lợi
2. Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH và các phúc lợi khác
3. Thưởng lễ & Tết, lương tháng 13 ++
4. Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu ngành Hospitality
5. Các phúc lợi khác: sinh nhật, teambuilding,
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.