Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra tất cả các vật dụng cần thiết phục vụ tiệc: đồ thủy tinh, đồ vải, đồ bạc… đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ.
- Tổ chức trang trí tiệc, sắp xếp bàn ghế và các dụng cụ ăn uống theo tiêu chuẩn của khách sạn – nhà hàng.
- Kiểm tra lại việc setup bàn tiệc, thực đơn buổi tiệc,…
- Theo dõi, giám sát quá trình phục vụ tiệc của nhân viên đảm bảo thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ của khách sạn – nhà hàng và tiến hành điều động, luân chuyển nhân viên phù hợp.
- Giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình phục vụ tiệc.
- Đào tạo nhân viên mới làm việc theo đúng tiêu chuẩn phục vụ của khách sạn – nhà hàng.
- Lập kế hoạch, tổ chức triển khai các khóa bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận.
- Phối hợp với quản lý lập kế hoạch hoạt động, phát triển bộ phận.
- Phối hợp lên ý tưởng menu đồ ăn và thức uống mới.
- Tổ chức thực hiện các quy định về quản lý nhân sự của khách sạn – nhà hàng.
- Chủ động đề xuất những ý tưởng mới để phát triển dịch vụ tiệc, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận.
- Làm các báo cáo công việc theo quy định và tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận.
- Thực hiện các công việc khác khi được quản lý yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương hoặc cao hơn ít nhất 01 năm.
- Có ngoại hình.
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo luật quy định.
- Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Hỗ trợ xe đưa đón, bữa ăn và chỗ ở cho CBNV.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.