Mô Tả Công Việc
Kế hoạch
1. Xây dựng kế hoạch công việc trong phạm vi phụ trách.
2. Triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch.
Tài chính
3. Triển khai thực hiện ngân sách trong phạm vi phụ trách.
Nhân sự
4. Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự (cơ cấu tổ chức, định biên, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc, chính sách nhân sự liên quan) trong phạm vi phụ trách.
5. Tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự dưới quyền.
6. Thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự trong phạm vi quản lý.
Quy định,quy chế
7. Tham gia xây dựng, cập nhật hệ thống quy định, quy chế trong phạm vi phụ trách.
Quản lý vận hành
8. Tuân thủ và kiểm soát việc tuân thủ nội quy, quy định, quy chế của CBNV dưới quyền.
1. Xây dựng và nghiên cứu, tiếp cận những xu hướng mới về thức uống đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sáng tạo các công thức pha chế mới.
2. Luôn hướng tới hoàn thiện và duy trì phong cách phục vụ chuyên nghiệp cho bản thân và các nhân viên Bar.
3. Thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn, đào tạo, đánh giá kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ và thái độ làm việc của từng nhân viên.
4. Trực tiếp thao tác phục vụ khách hàng khi cần thiết.
Quản lý, kiểm soát chi phí hoạt động, doanh thu của mặt hàng thức uống
1. Kiểm soát chất lượng của các loại thức uống, đóng chai hoặc chế biến tại các bar, đảm bảo luôn đạt chất lượng yêu cầu. Kịp thời có các biện pháp kiểm soát chi phí hoạt động của các bar trong khách sạn.
2. Tuân thủ nguyên tắc, quy định của công ty về giá vốn và giá bán của các hàng hóa thức uống trong xây dựng thực đơn và công thức pha chế.
3. Xây dựng, kiểm soát quy trình kiểm soát hàng hóa hằng ngày tại các bar và hàng hóa phục vụ cho sự kiện: Tiệc, hội nghị.
4. Tham gia xây dựng thực đơn thức uống, thực đơn rượu với Trưởng bộ phận Ẩm thực.
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ, Kinh nghiệm
• Trình độ Học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại những khách sạn/Resort 5* với quy mô tương đương
• Bằng cấp, chứng chỉ (nếu có): Bằng nghề hoặc chứng chỉ tương đương
2. Kiến thức, Chuyên môn
• Nghiệp vụ Bar: Chuyên sâu
• Có kiến thức và kỹ năng về ẩm thực: Chuyên sâu
• Có khả năng đánh giá chất lượng nhân sự: Nâng cao
• Biết sử dụng phần mềm
• Tiếng Anh: Nâng cao
3. Kỹ năng
• Kỹ năng giải quyết vấn đề & Ra quyết định: Tốt
• Kỹ năng Tư duy dịch vụ: Tốt
• Kỹ năng đàm phán, thuyết phục: Tốt
• Kỹ năng quản lý theo quá trình
• Kỹ năng tổ chức, điều hành và giám sát công việc
4. Tính cách, Phẩm chất
• Kỷ luật, có trách nhiệm
• Chịu được áp lực cao trong công việc
• Quyết liệt, công bằng
• Trung thực, cầu tiến, chú đáo
Hình thức
Quyền Lợi
- Tháng lương 13,14,15 tùy theo tình hình kinh doanh & Đánh giá năng lực
- Du lịch nghỉ mát hàng năm
- Sử dụng dịch vụ nội bộ, thưởng ngày lễ, quà lễ/sinh nhật/kỷ niệm…
- Đóng bảo hiểm theo quy định: BHYT, BHXH, BHTN theo luật Lao động Việt Nam
- Được tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài công ty, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ và phát triển toàn diện.
- Môi trường làm việc năng động, khuyến khích đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung, hướng tới phát triển toàn diện
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.