Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra, giám sát định kỳ hoạt động vận hành tại các nhà hàng theo khu vực quản lý
+ Kiểm tra doanh thu, kiểm kê
+ Triển khai các hoạt động Marketing
- Đảm bảo doanh thu - chi phí vận hành của nhà hàng trong khu vực
- Triển khai, giám sát các quy trình vận hành mới, cập nhật tới Ban Quản Lý nhà hàng
- Lập kế hoạch và tổ chức công tác mở mới/tiếp nhận nhà hàng theo mô hình được phê duyệt trong khu vực mình quản lý
2. Phát triển đội ngũ nhân sự
- Chịu trách nhiệm đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự quản lý nhà hàng
- Tạo động lực, trở thành hình mẫu, truyền cảm hứng làm việc tới nhân viên
3. Quản lý, đảm bảo nguồn lực vận hành khu vực
- Tối ưu nguồn lực của các nhà hàng
- Chịu trách nhiệm chính về các vấn đề tuyển dụng, nghỉ việc, thuyên chuyển, thăng chức của nhân viên các nhà hàng trong phạm vi quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Hiểu rõ và biết vận dụng quy trình, quy định phục vụ việc vận hành nhà hàng/ chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng tạo dựng, phát triển các mối quan hệ trong công việc.
- Kỹ năng đào tạo, huấn luyện đội ngũ
- Kỹ năng lập kế hoạch, kiểm soát hiệu quả công việc ở mức cao.
- Năng động, nhiệt tình, chủ động
Hình thức
Quyền Lợi
- Review lương hàng năm
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của Golden Gate
- Cơ hội thử thách và phát triển:
- Cơ hội được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, là tập đoàn F&B hàng đầu Việt Nam
- Được ủng hộ, trao quyền cho những ý kiến sáng tạo và đột phá
- Văn hoá môi trường làm việc:
- Làm việc Thứ 2 - Thứ 6
- Môi trường làm việc trẻ, năng động, sáng tạo, công bằng, kỷ luật
- Có lộ trình thăng tiến rõ ràng
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.