Mô Tả Công Việc
• Quản lý nhân sự:
Sắp xếp điều động nhân viên, tổ chức công việc, truyền đạt thông tin cho nhân viên, hướng dẫn kèm cặp nhân viên, thiết lập cơ cấu nhân sự phù hợp với từng thời điểm kinh doanh
Đề xuất tuyển dụng, tham gia tuyển chọn nhân viên mới.
Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo cơ bản, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên trong nhà hàng. Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo nhân viên các kỹ năng và kiến thức cơ bản. Đánh giá, đề xuất khen thưởng nhân viên.
Xây dựng tinh thần đoàn kết trong Nhà hàng.
Giám sát và chỉ đạo quá trình xây dựng, duy trì văn hóa trong nhà hàng.
Chịu trách nhiệm quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên nhà hàng.
• Lập kế hoạch:
Lập kế hoạch kinh doanh hàng quý, Xây dựng các chương trình phát triển và quảng bá thương hiệu của nhà hàng. Đề xuất các giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu, duy trì hệ thống nhà hàng hiện có và phát triển các địa điểm kinh doanh mới.
• Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, làm thỏa mãn và theo dõi, đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng;
• Quản lý đặt bàn: theo dõi, kiểm tra lượng khách đặt; kiểm tra việc chuẩn bị bị đặt bàn; tổ chức thực hiện;
• Quản lý doanh thu, hàng hóa và xử lý các vấn đề phát sinh tại nhà hàng.
Quản lý giá thành, tồn kho, đề xuất điều chỉnh chi phí hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động
Xây dựng kế hoạch hoạt động cho tuần, tháng; Xây dựng các kế hoạch và chiến
Lên kế hoạch, hoạch định chiến lược marketing định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả
Thúc đẩy doanh thu nhằm đạt chỉ tiêu doanh thu hàng quý.
• Quản lý tiêu chuẩn phục vụ: tổ chức giám sát nhân viên trong cách phục vụ khách hàng, hướng dẫn quy trình phục vụ đến các nhân viên...
Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Sắp xếp điều động nhân viên, tổ chức công việc, truyền đạt thông tin cho nhân viên, hướng dẫn kèm cặp nhân viên, thiết lập cơ cấu nhân sự phù hợp với từng thời điểm kinh doanh
Đề xuất tuyển dụng, tham gia tuyển chọn nhân viên mới.
Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo cơ bản, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên trong nhà hàng. Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo nhân viên các kỹ năng và kiến thức cơ bản. Đánh giá, đề xuất khen thưởng nhân viên.
Xây dựng tinh thần đoàn kết trong Nhà hàng.
Giám sát và chỉ đạo quá trình xây dựng, duy trì văn hóa trong nhà hàng.
Chịu trách nhiệm quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên nhà hàng.
• Lập kế hoạch:
Lập kế hoạch kinh doanh hàng quý, Xây dựng các chương trình phát triển và quảng bá thương hiệu của nhà hàng. Đề xuất các giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu, duy trì hệ thống nhà hàng hiện có và phát triển các địa điểm kinh doanh mới.
• Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát sinh, làm thỏa mãn và theo dõi, đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng;
• Quản lý đặt bàn: theo dõi, kiểm tra lượng khách đặt; kiểm tra việc chuẩn bị bị đặt bàn; tổ chức thực hiện;
• Quản lý doanh thu, hàng hóa và xử lý các vấn đề phát sinh tại nhà hàng.
Quản lý giá thành, tồn kho, đề xuất điều chỉnh chi phí hợp lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động
Xây dựng kế hoạch hoạt động cho tuần, tháng; Xây dựng các kế hoạch và chiến
Lên kế hoạch, hoạch định chiến lược marketing định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả
Thúc đẩy doanh thu nhằm đạt chỉ tiêu doanh thu hàng quý.
• Quản lý tiêu chuẩn phục vụ: tổ chức giám sát nhân viên trong cách phục vụ khách hàng, hướng dẫn quy trình phục vụ đến các nhân viên...
Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ học vấn:
Độ tuổi: 26 – 40
2. Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, quản trị nhà hàng
3. Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm vị trí quản lý nhà hàng có quy mô từ 300 khách/ngày trở lên với thực đơn đa dạng.
2. Kỹ năng
1. Có kiến thức tiêu chuẩn về dịch vụ;
2. Có năng lực quản lý, đánh giá;
3. Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt;
4. Có kỹ năng phân công, sắp xếp công việc;
5. Có kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề tốt;
3. Phẩm chất cá nhân
1. Thái độ và tư cách đạo đức tốt;
2. Trung thực, nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ;
3. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
4. Chịu được áp lực công việc;
5. Quyết đoán trong công việc, có khả năng quản lý điều hành trong môi trường làm việc áp lực.
6. Cam kết gắn bó lâu dài với nhà hàng (ít nhất 1 năm);
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Độ tuổi: 26 – 40
2. Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, quản trị nhà hàng
3. Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm vị trí quản lý nhà hàng có quy mô từ 300 khách/ngày trở lên với thực đơn đa dạng.
2. Kỹ năng
1. Có kiến thức tiêu chuẩn về dịch vụ;
2. Có năng lực quản lý, đánh giá;
3. Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt;
4. Có kỹ năng phân công, sắp xếp công việc;
5. Có kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề tốt;
3. Phẩm chất cá nhân
1. Thái độ và tư cách đạo đức tốt;
2. Trung thực, nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ;
3. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;
4. Chịu được áp lực công việc;
5. Quyết đoán trong công việc, có khả năng quản lý điều hành trong môi trường làm việc áp lực.
6. Cam kết gắn bó lâu dài với nhà hàng (ít nhất 1 năm);
Hình thức
Toàn thời gian tạm thời
Quyền Lợi
- Thu nhập : 10.000.000- 15.000.000/ tháng.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo luật lao động.
- Lương, thưởng doanh thu và các chế độ đãi ngộ theo chính sách hiện hành của Công ty.
- Du lịch và khám sức khỏe định kỳ hàng năm, hoạt động team building hàng tháng.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.
**** Các cơ sở trong Hệ thống nhà hàng:
- 198 Hàng Bông
- 72 Nguyễn Hữu Huân
- 127 Láng Hạ
- 153 Láng Hạ
- 34_36 Thái Hà,
- 43 Mai Hắc Đế
- 33 Nguyễn Chí Thanh
- 83 Trần Duy Hưng
- Royal City
- Ô 1 Lô 15 Nguyễn Khánh Toàn
- Được hưởng các chế độ phúc lợi theo luật lao động.
- Lương, thưởng doanh thu và các chế độ đãi ngộ theo chính sách hiện hành của Công ty.
- Du lịch và khám sức khỏe định kỳ hàng năm, hoạt động team building hàng tháng.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động.
**** Các cơ sở trong Hệ thống nhà hàng:
- 198 Hàng Bông
- 72 Nguyễn Hữu Huân
- 127 Láng Hạ
- 153 Láng Hạ
- 34_36 Thái Hà,
- 43 Mai Hắc Đế
- 33 Nguyễn Chí Thanh
- 83 Trần Duy Hưng
- Royal City
- Ô 1 Lô 15 Nguyễn Khánh Toàn
Mức lương
Từ 10 đến 12 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.