Mô Tả Công Việc
• Phụ trách chế biến món ăn.
• Chịu trách nhiệm PCCC an toàn cho khu vực bếp.
• Điều phối lịch làm việc của nhân viên bếp trong tổ phụ trách.
- Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
- Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.
- Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
- Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Xe đưa đón
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.