Mô Tả Công Việc
- Đôn đốc và nhắc nhở nhân viên thực hiện đúng nội qui và các qui định trong giờ làm việc.
- Kiểm tra, nhắc nhở, đôn đốc và giám sát nhân viên trong suốt ca làm việc của mình.
- Hỗ trợ giải quyết những thắc mắc của khách hàng hoặc của nhân viên trong khả năng và trách nhiệm của mình.
- Chịu trách nhiệm đối với những vi phạm nhân viên thuộc quyền của mình.
- Kết hợp với Quản lý/Trợ lý trong việc điều phối nhân viên vào những vị trí công việc tùy vào tình hình kinh doanh hiện tại trong ca làm việc.
- Phải làm gương trong việc thực hiện và duy trì tính kỷ luật, tác phong, phong cách trong khi làm việc cho nhân viên của mình noi theo.
- Thời gian làm việc: ca gãy
Địa điểm phỏng vấn: Tầng 4, 34 - 36 Thái Hà, Hà Nội
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra, nhắc nhở, đôn đốc và giám sát nhân viên trong suốt ca làm việc của mình.
- Hỗ trợ giải quyết những thắc mắc của khách hàng hoặc của nhân viên trong khả năng và trách nhiệm của mình.
- Chịu trách nhiệm đối với những vi phạm nhân viên thuộc quyền của mình.
- Kết hợp với Quản lý/Trợ lý trong việc điều phối nhân viên vào những vị trí công việc tùy vào tình hình kinh doanh hiện tại trong ca làm việc.
- Phải làm gương trong việc thực hiện và duy trì tính kỷ luật, tác phong, phong cách trong khi làm việc cho nhân viên của mình noi theo.
- Thời gian làm việc: ca gãy
Địa điểm phỏng vấn: Tầng 4, 34 - 36 Thái Hà, Hà Nội
Yêu Cầu Công Việc
- Phải hiểu rõ các qui trình phục vụ của quán và hướng dẫn nhân viên mình thực hiện đúng theo những qui trình ấy.
- Có kiến thức về các món ăn, thức uống trong ngày và giải thích cho khách hàng cùng nhân viên của mình khi cần .
- Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đồng nghiệp cũng như nhân viên bộ phận mình.
- Chịu trách nhiệm trong việc hoàn thành nghĩa vụ và nhiệm vụ được giao trong ca làm việc.
- Kiểm tra và giám sát chặt chẽ công việc vệ sinh khu vực và thực hiện đúng nguyên tắc trong việc “Vệ sinh an toàn thực phẩm” trong suốt ca làm việc.
- Kiểm tra việc thực hiện các qui trình làm việc của nhân viên, tác phong và phong cách phục vụ để kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở nhân viên thực hiện theo qui định.
- Đề xuất khen thưởng hoặc áp dụng hình thức kỷ luật nhân viên kịp thời với Quản lý/Trợ lý.
Các cơ sở làm việc trong Hệ thống Nét Huế:
- 198 Hàng Bông
- 127 Láng Hạ
- 34_36 Thái Hà
- 43 Mai Hắc Đế
- 33 Nguyễn Chí Thanh
- 83 Trần Duy Hưng
- 153 Láng Hạ
- 72 Nguyễn Hữu Huân
- Royal City
- Ô 1 Lô 15 Nguyễn Khánh Toàn
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
- Có kiến thức về các món ăn, thức uống trong ngày và giải thích cho khách hàng cùng nhân viên của mình khi cần .
- Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đồng nghiệp cũng như nhân viên bộ phận mình.
- Chịu trách nhiệm trong việc hoàn thành nghĩa vụ và nhiệm vụ được giao trong ca làm việc.
- Kiểm tra và giám sát chặt chẽ công việc vệ sinh khu vực và thực hiện đúng nguyên tắc trong việc “Vệ sinh an toàn thực phẩm” trong suốt ca làm việc.
- Kiểm tra việc thực hiện các qui trình làm việc của nhân viên, tác phong và phong cách phục vụ để kịp thời chấn chỉnh, nhắc nhở nhân viên thực hiện theo qui định.
- Đề xuất khen thưởng hoặc áp dụng hình thức kỷ luật nhân viên kịp thời với Quản lý/Trợ lý.
Các cơ sở làm việc trong Hệ thống Nét Huế:
- 198 Hàng Bông
- 127 Láng Hạ
- 34_36 Thái Hà
- 43 Mai Hắc Đế
- 33 Nguyễn Chí Thanh
- 83 Trần Duy Hưng
- 153 Láng Hạ
- 72 Nguyễn Hữu Huân
- Royal City
- Ô 1 Lô 15 Nguyễn Khánh Toàn
Hình thức
Toàn thời gian tạm thời
Quyền Lợi
- Lương khởi điểm 6 triệu. Tăng lương theo mức độ hoàn thành công việc
- Bao ăn trưa hoặc ăn tối tại Nhà hàng với ca làm việc sáng và chiều
- Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn
- Bao ăn trưa hoặc ăn tối tại Nhà hàng với ca làm việc sáng và chiều
- Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn
Mức lương
Từ 7 đến 10 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.