Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Thực hiện công việc sơ chế thực phẩm , kết hợp với Pantry Chef chuẩn bị thức ăn cho cả tàu.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công Chef De Partie, Sous Chef, Chef De Cuisine
- Do điều kiện làm việc di chuyển trên biển nên commis Chef luôn phải đối mặt với thách thức đảm bảo nguyên liệu , dụng cụ , vệ sinh tuân theo các quy tắc và quy định của USPH trong suốt hành trình chiếc tàu đang lênh đênh giữa biển khơi.
*Responsibility
- Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, đảm bảo các nguyên vật liệu luôn đủ số lượng và sẵn sàng để chế biến món ăn.
- Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu khi xuất và nhập kho báo cáo kịp thời khi xảy ra sự cố tại khu vực của mình kịp thời với cấp trên(Nguyên liệu, dụng cụ,..)
- Luôn đảm bảo vệ sinh định kỳ luôn theo đúng tiêu chuẩn USP/ FDA.
- Tuân thủ đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.
– Học hỏi công thức chế biến các món ăn.
– Thực hiện order của Chef De Partie, Sous Chef, Chef De, linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần thiết.