Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Làm việc luân phiên tại các vị trí nhân viên và trưởng nhóm trong tất cả các khu vực của nhà hàng (Cook, Supply, Cashier, Lobby)
- Học hỏi kiến thức quản lý công việc và rèn luyện kỹ năng bằng cách hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao để trở thành Giám sát Ca KFC theo tiêu chuẩn của Tập đoàn YUM!
- Hỗ trợ đội ngũ quản lý nhà hàng vận hành ca làm việc một cách hoàn hảo: phối hợp lịch làm việc, quản lý các vấn đề về an toàn thực phẩm và vệ sinh, tuân thủ tiêu chuẩn thương hiệu, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, kiểm soát hàng hóa và chăm sóc khách hàng hiệu quả, góp phần tăng doanh thu cho nhà hàng.
- Làm việc theo ca, theo sự sắp xếp của Quản lý Nhà hàng, đặc biệt vào các ngày lễ và Tết.
- Hoàn thành các công việc khác theo sự phân công của Quản lý Nhà hàng (các vị trí cấp cao hơn/RGM/AM/OM/OD).
- Thực hiện các nhiệm vụ bổ sung theo yêu cầu của Quản lý Nhà hàng Tổng.
- Theo dõi đơn hàng, theo dõi tiến độ sản xuất để kịp xuất hàng.
- Lên kế hoạch sản xuất theo từng đơn hàng.
- Làm phiếu giao hàng
- Lập Kế hoạch sản xuất
- Lập Kế hoạch nguyên vật liệu (NVL)
- Báo cáo và thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
- Tư vấn, lên phương án báo giá cho khách hàng từ nguồn marketing chạy quảng cáo
- Trực fanpage, website công ty để tư vấn khách hàng
- Đăng tin tìm kiếm khách hàng trên các group FB
- Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về đơn hàng
- Trao đổi với kỹ thuật khi có đơn hàng để triển khai thi công hoàn thiện cho khách hàng
- Kiểm tra, phối hợp với các bên liên quan điều phối đơn hàng
- Kết hợp với bộ phận Marketing, Media đưa ra các chương trình bán hàng phù hợp
- Đóng góp ý tưởng cho các sự kiện và chiến dịch marketing, bán hàng của công ty
- Phối hợp với các bộ phận để cùng triển khai các chiến dịch của công ty
- Thực hiện các báo cáo ngày, tuần, tháng, quý theo quy định
- Thực hiện các công việc khác từ quản lý trực tiếp.
CÔNG TY CỔ PHẦN PR.BUTCHERY TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN PHỤC VỤ NHÀ HÀNG THỜI VỤ TẾT
Số lượng: 5
Thời gian làm Từ 26/01/2025 đến 31/01/2025
Quyền lợi:
– Thời gian làm việc: 14h – 22h; 15h – 23h
– Mức lương: 300.000 – 400.000/ngày tùy theo kinh nghiệm
:
– Chào đón khách đến với nhà hàng và đưa menu cho khách.
– Tư vấn và đề xuất món ăn, đồ uống cho khách.
– Tiếp nhận order đồ uống, thức ăn từ khách hàng và đưa order tới bộ phận bếp.
– Mang món ăn, đồ uống lên bàn cho khách khi được chuẩn bị xong.
– Lập hóa đơn tính tiền khi được yêu cầu.
– Nhận thanh toán của khách đúng với số tiền ghi trên hóa đơn.
– Hỗ trợ dọn dẹp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát.
– Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần.
– Thực hiện các nhiệm vụ công việc trong ca làm theo sự phân công của Giám sát
– Chi tiết công việc có thể trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn.
Yêu cầu ứng viên:
– Kỹ năng giao tiếp tốt, tiếng Anh tốt
– Đam mê ngành dịch vụ khách hàng và mong muốn học hỏi.
– Chịu khó, siêng năng
– Có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng là một lợi thế
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hồ sơ nộp về: NHÀ HÀNG BUTCHER STEAK & BBQ
SĐT liên hệ : 0584931420 ( ZALO - Ca Thi)
Địa chỉ : 64 Lê Quang Đạo - Ngũ Hành Sơn
Email: [email protected]
- Liên hệ với khách hàng nước ngoài để nhận đơn hàng
- Theo dõi đơn hàng từ lúc bắt đầu đến khi xuất hàng
- Theo dõi công nợ của khách
- Phối hợp với nhân viên chứng từ XK để gửi bộ chứng từ cho khách
- Phối hợp với các bộ phận như thiết kế, kế toán, kho để sắp xếp lịch xuất hàng, phát triển mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách.
- Gửi báo giá, hợp đồng, hàng mẫu cho khách.
- Báo cáo công việc hàng tuần cho cấp trên.
- Làm các công việc khác do cấp trên giao.
- Tổng hợp số liệu để lập báo cáo quyết toán tài chính Công ty;
- Thực hiện công tác kế toán và quản lý tài sản của Công ty;
- Sử dụng phần mềm để phân bổ chi phí gián tiếp cho các quá trình nội bộ, hạch toán phải thu phải trả;
- Phản ánh đầy đủ, kịp thời toàn bộ chi phí sản xuất thực tế phát sinh;
- Kiểm tra tình hình thực hiện các định mức chi phí vật tư, chi phí nhân công, phát hiện kịp thời các khoản chênh lệch so với định mức, các chi phí khác ngoài kế hoạch, các khoản thiệt hại, mất mát, hư hỏng…trong sản xuất để đề xuất những biện pháp ngăn chặn kịp thời;
- Làm báo cáo thuế;
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
- Giám sát tiến độ, tính toán khối lượng, kiểm soát chất lượng của các hạng mục điện ngoài công trường đảm bảo đúng thiết kế và đúng theo hồ sơ mời thầu.
- Bóc tách khối lượng bản vẽ.
- Làm dự toán và nghiệm thu công trình.
- Lập hồ sơ nghiệm thu, thanh quyết toán, vẽ bản vẽ hoàn công.
THỜI GIAN LÀM VIỆC: Fulltime: 9 tiếng/ ngày (ca gãy) - trong khung 09h00-22h00, - 1 tuần off 1 ngày
- CN Quận 1: 93 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, QUẬN 1
- CN Phú Nhuận: 211 - 213 Phan Xích Long, Phường 2, QUẬN PHÚ NHUẬN
- CN Tân Bình: 289A Lê Văn Sỹ, Phường 2, QUẬN TÂN BÌNH
Tư vấn pháp lý:
CSKH:
HYPOXI là phương pháp tập luyện nhẹ nhàng với khả năng đem lại hiệu quả giảm mỡ gấp 3 lần so với phương pháp tập luyện truyền thống - và có khả năng giảm thiểu đáng kể cellulite (lớp mỡ tích tụ dưới da)
Thông qua công nghệ sử dụng lực nén và hút chân không tiên tiến, kèm theo chế độ dinh dưỡng lành mạnh, HYPOXI kích hoạt cơ chế đốt mỡ tự nhiên của cơ thể vào những vùng trọng tâm.
Chúng tôi đang cần tuyển dụng đội ngũ tư vấn năng động, làm việc tại các studios HYPOXI được đặt tại các câu lạc bộ California toàn quốc.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
40% Đảm Bảo Doanh Số
40% Chăm Sóc Khách Hàng
10% Quản Lý Hoạt Động và Cơ Sở Vật Chất tại Studio.
10% Những công việc khác theo yêu cầu của người quản lý trực tiếp và Công ty.
- Vận hành, theo dõi, giám sát tình trạng hoạt động máy/ thiết bị dây chuyền đúng hướng dẫn.
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm, hiệu suất thiết bị, tiêu hao vật tư tại khu vực phụ trách
- Đảm bảo ATVSTP, ATLĐ trong sản xuất
1. Kiểm tra số lượng cũng như chất lượng các loại nguyên liệu trước khi chế biến, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng
2. Chuẩn bị và sơ chế,nguyên liệu, dụng cụ, thành phần món ăn theo yêu cầu
3. Đứng bếp nấu các món ăn Âu- Á theo menu, đặc biệt có thể nấu được các loại Pasta
4. Chịu trách nhiệm về VSATTP từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi chế biến và phục vụ
5. Các công việc khác yêu cầu của quản lý