Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Biết sử dụng hệ thống là lợi thế
- Theo dõi tiến độ giao hàng của nhà sản xuất
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn
- Thời gian làm việc: T2 - T7 (7h30 - 16h30)
CỬA HÀNG LÀM VIỆC:
+ Glam Beautique Huế, 08, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường An Đông, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
- Thực hiện quản lý Xưởng Thành phẩm Offset sản xuất các sản phẩm: Hộp giấy, tem nhãn, Túi giấy, tờ rơi...
- Quản lý, điều phối nhân viên xưởng để đảm bảo nhân viên được sắp xếp làm việc hợp lý, hiệu quả
- Thực hiện hướng dẫn, giám sát cho công nhân viên thực hiện tốt quy trình, quy định sản xuất của xưởng
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm và giao hàng đúng tiến độ theo quy định của Công ty và yêu cầu từ Khách hàng…
- Cải tiến kỹ thuật, sản xuất nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm
- Nắm rõ về các máy móc thành phẩm sau in, thực hiện kế hoạch bảo trì bảo dưỡng máy móc
- Xây dựng, cải tiến quy trình, quy định sản xuất tại Xưởng
- Thực hiện các nhiệm vụ có liên quan khác theo sự phân công của cấp trên
1. Xử lý bồi thường các tổn thất thuộc nghiệp vụ thương mại, kỹ thuật, hàng hải, bao gồm:
- Tiếp nhận thông báo tổn thất, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ, đưa ra phương án giải quyết trong phân quyền; hoặc đệ trình Lãnh đạo phê duyệt triển khai
- Giám định hiện trường.
- Hướng dẫn Khách hàng thủ tục giải quyết, cung cấp hồ sơ để phục vụ đánh giá thiệt hại
2. Hỗ trợ xử lý bồi thường các nghiệp vụ khác tại Chi nhánh Hà Nội
3. Làm các báo cáo liên quan đến công việc được yêu cầu.
4. Khảo sát và đánh giá rủi ro cho các khách hàng của Chi nhán Hà Nội và các khách hàng qua Môi giới của Tổng Công ty
5. Giữ hotline của Chi nhánh Ha Noi 24/7
6. Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
1. Mô tả công việc:
Làm việc tại Dự án Nhà máy Bột – Giấy VNT 19 tại Thôn Phú Long 1, xã Bình Phước, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
- Thiết kế (Sơ đồ một sợi, bản vẽ bố trí, sơ đồ nối dây, Danh mục và sơ đồ đấu cáp, tuyến cáp, thang cáp, v.v...) các hệ thống điện;
- Chuẩn bị, phát hành các hồ sơ bảo dưỡng thiết bị, hệ thống điện;
- Tổ chức và thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa, hướng dẫn lắp đặt, giám sát lắp đặt và commissioning, khởi động các hệ thống thiết bị;
- Phát hành các hồ sơ yêu cầu mua sắm, hỗ trợ kỹ thuật mua sắm và tham gia quản lý mua sắm;
- Quản lý phạm vi, tiến độ, chất lượng các hàng hóa và dịch vụ (thiết kế, lắp đặt) của Nhà thầu.
- Phối hợp làm việc các phòng ban, nhầ thầu thiết kế, thi công, cung cấp vật tư thiết bị nhằm đảm bảo công việc được giao.
- Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng, Phó Phòng và Thủ trưởng đơn vị.
2. Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Điện – Tự động hóa. Ưu tiên ứng viên là người địa phương hoặc ở các tỉnh lân cận.
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc, đặc biệt tại các nhà máy có quy mô tương tự.
- Có kinh nghiệm thiết kế hệ thống phân phối điện trung hạ thế, mạch điện, điện tử, điện công nghiệp: tiếp địa, chống sét, chiếu sáng, thang máng cáp, sơ đồ 1 sợi, 3 sợi...các thiết bị như Biến tần, PLC, HMI, Soft starter...
- Thông thạo vẽ Eplan/Autocad.
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh kỹ thuật tốt với chuyên gia nước ngoài.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chủ động và chịu được môi trường làm việc áp lực cao.
3. Quyền lợi:
- Thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực, kinh nghiệm của ứng viên.
- Hỗ trợ bữa ăn theo quy định.
- Có xe đưa đón từ TP. Quảng Ngãi về Nhà máy.
- Tham gia BHXH theo quy định.
- Các chế độ đãi ngộ khác: theo quy định của pháp luật lao động và của Công ty
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
POSITION SUMMARY:
Responsible for the cleanliness and hygiene of all food and beverage outlets and the carrying out of setting food handling duties when required. Adhere to local regulations concerning health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.
RESPONSIBILITIES:
- Cleaning, checking and maintaining of dishwashing machines to a good condition and in continual working order.
- Assist the chefs with preparation and/or general kitchen duties.
- Work in accordance with the daily production schedule.
- Ensure a constant and sufficient supply of equipment and clean utensils to all outlets at all times.
- Collection of all garbage and maintain the cleanliness of bins and garbage room at all times.
- Maintain the cleanliness and conduct regular checks on the staff dining area to ensure it is clean, tidy and replenished.
- Mise en Place and food preparation.
- Assist with Food presentation.
- Assist with the receival and storage of goods.
- Maintain hygienic standards and practices.
- Actively pursuing cost saving measures.
- Recycle where-ever possible.
- Work in line with business needs.
- Complete the other tasks and jobs which assigned by the leader.
+ Phối phợp với các bộ phận kinh doanh khác để đảm bảo điều phối công việc phù hợp, hỗ trợ lẫn nhau
+ Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các đại lý hiện tại và tiềm năng để đảm bảo nguồn booking lâu dài.
+ Triển khai các hoạt động kinh doanh dựa vào kiến thức chung về thị trường
+ Lựa chọn những cơ hội kinh doanh hợp lý nhất dựa vào tình trạng thị trường và yêu cầu của điểm đến.
+ Phục vụ khách hàng dựa trên phương thức hoạt động và yêu cầu để đưa ra các lựa chọn thích hợp.
+ Xây dựng mối quan hệ tích cực với khách hàng.
+ Áp dụng, triển khai và cung cấp chất lượng dịch vụ phù hợp quy định, tiêu chuẩn của công ty.
+ Trao đổi với khách hàng để thu thập phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
'+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
+ Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe