Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Công nghiệp TPHCM theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng và giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của VTV cab qua tổng đài 19001515 - Không áp doanh số.
Không chạy ngoài, không áp lực doanh số, ngồi văn phòng máy lạnh.
Địa điểm làm việc : 27 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.
* Mô tả công việc:
Quản lý và điều hành Bộ phận kế toán; Đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của giấy tờ, sổ sách liên quan.
- Giám sát hoạt động quyết toán doanh nghiệp; Tham gia phân tích, xử lý, dự báo và tham mưu về các vấn đề liên quan đến tài chính, kế toán với Ban lãnh đạo.
- Duy trì và quản trị tính ổn định, liên tục cho Phòng ban kế toán.
-Làm việc tại: CTY TNHH BIG CROP
-Địa chỉ: Số 5 Chánh Hưng , KDC Đại Phúc, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
+ Thực hiện các công việc chăm sóc khách hàng (không áp doanh số - làm việc giờ hành chính);
+ Triển khai các sản phẩm, dịch vụ phần mềm của công ty đến khách hàng;
+ Theo dõi, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ từ đó giải quyết những vấn đề phát sinh kịp thời.
+ Hỗ trợ, tiếp nhận và giải quyết các phản hồi của khách về sản phẩm và dịch vụ phần mềm của công ty qua điện thoại, email, chat,…
+ Liên hệ chăm sóc khách hàng định kỳ qua các kênh online, điện thoại;
+ Thực hiện đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ phần mềm của công ty;
1. Thu thập, phân tích dữ liệu:
2. Báo cáo và đề xuất dựa trên kết quả phân tích:
3. Nghiên cứu và báo cáo:
+ Phối phợp với các bộ phận kinh doanh khác để đảm bảo điều phối công việc phù hợp, hỗ trợ lẫn nhau
+ Xây dựng và duy trì mối quan hệ với các đại lý hiện tại và tiềm năng để đảm bảo nguồn booking lâu dài.
+ Triển khai các hoạt động kinh doanh dựa vào kiến thức chung về thị trường
+ Lựa chọn những cơ hội kinh doanh hợp lý nhất dựa vào tình trạng thị trường và yêu cầu của điểm đến.
+ Phục vụ khách hàng dựa trên phương thức hoạt động và yêu cầu để đưa ra các lựa chọn thích hợp.
+ Xây dựng mối quan hệ tích cực với khách hàng.
+ Áp dụng, triển khai và cung cấp chất lượng dịch vụ phù hợp quy định, tiêu chuẩn của công ty.
+ Trao đổi với khách hàng để thu thập phản hồi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
'+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)
+ Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm
+ Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe