Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Duy Tân theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Chi tiết trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
Chi tiết trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
Chi tiết trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.
– Yêu cầu Công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi Phỏng vấn.
– Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng là một lợi thế.
- Hỗ trợ nhân viên Lễ tân thực hiện thủ tục nhận phòng và trả phòng cho khách
- Sử dụng kỹ năng bán hàng để giới thiệu đến khách các dịch vụ hiện có của Khách sạn.
- Liên hệ với khách trong suốt thời gian khách lưu trú tại khách sạn để nhận được sự đánh giá về mức độ hài lòng của khách.
- Nhanh chóng truyền đạt các ý kiến đóng góp và phàn nàn của khách đến Trưởng bộ phận để kịp thời điều chỉnh phù hợp.
- Phối hợp với bộ phận liên quan để giải quyết vấn đề đạt sự hài lòng cao nhất.
- Phối hợp với các bộ phận để đề xuất các sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách.
- Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân của khách vào Danh sách khách hàng
Thực hiện các công việc phát sinh khác khi có yêu cầu từ cấp trên.
- Nhận và giải quyết các đặt phòng của khách qua điện thoại
- Tiếp nhận những thắc mắc và giải đáp cho khách
- Quảng bá các dịch vụ trong khách sạn
- Đón tiếp khách vào nhà hàng
- Giới thiệu thực đơn cho khách.
- Nhận đặt món ăn và phục vụ khách.
- Các công việc khác theo sự điều động của trưởng bộ phận.
1. Chuẩn bị thực phẩm và chế biến các món ăn theo công thức, định lượng quy định.
2. Nhận, bảo quản thực phẩm, đảm bảo chất lượng và độ tươi mới của thực phẩm;
3. Đứng bếp nấu ăn sáng theo thực đơn hoặc buffet hàng ngày .
4. Chế biến món ăn theo thực đơn được phân công, đảm bảo đúng công thức chế biến; định mức tiêu hao thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm;
5. Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng;
6. Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày. Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp.
7. Đam mê công việc làm bếp.
8. Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng và Ban GĐ.