Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Quang Trung theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
• Manage time and deadlines to ensure the product critical path from photo shoot to merchandising and analysis is maintained.
Quản lý hệ thống website của khách sạn, triển khai công tác tiếp thị, chào bán phòng trên internet để thực hiện chỉ tiêu kế hoạch khách đặt phòng qua mạng.
• To supervise the work and compliance of hotel’s regulations and policies of sales team, to encourage and motivate staff’s working mortal, follow up, evaluate and recommend transparent and fairness rewarding and punishment.
Giám sát công việc và sự tuân thủ nội quy, quy định khách sạn của đội ngũ bán hàng (sales), động viên khuyến khích tinh thần làm việc, theo dõi, đánh giá và đề nghị chế độ thưởng phạt rõ ràng công bằng.
"• To manage, update regularly and precisely the official public information, image of hotel’s products and services on website. To supervise the usage, recommend to change website tools in order to meet guest’s demands, to change website form in order to catch up morden trend of the market and in accordance with hotel’s manner.Quản lý và cập nhật thường xuyên, chính xác thông tin hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của khách sạn trên website được công bố chính thức. Giám sát quá trình sử dụng, đề xuất thay đổi các công cụ website nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng, hình thức website đáp ứng theo xu hướng hiện đại của thị trường và theo bản sắc riêng của khách sạn.
• To establish relationship with potential room sales websites. To advertise website’s address and image on search tools on internet and professional website, to ensure information and image are updated precisely.
Thiết lập quan hệ hợp tác với các mạng bán phòng tiềm năng. Quảng cáo địa chỉ website, hình ảnh website trên các công cụ tìm kiếm trên internet và trên các trang website chuyên biệt, đảm bảo thông tin và hình ảnh cập nhật chính xác.
• To set the plan and maintenance budget for domain name. To set plan and budget for advertising and marketing on website in short and long term, to be present on major websites.
Lập kế hoạch và kinh phí duy trì tên miền. Lập kế hoạch và kinh phí quảng cáo tiếp thị website trong ngắn hạn và dài hạn, xuất hiện trên các website trọng điểm.
• To implement marketing, direct sales by email, to do on line marketing of the website address to potential clients (following regulations).
Thực hiện các công tác tiếp thị, chào bán hàng trực tiếp bằng e-mail, tiếp thị giới thiệu trực tuyến địa chỉ website đến các khách hàng tiềm năng (tuân thủ các luật định).
• To recommend promotion policies to attract on line booking.
Đề xuất các chính sách khuyến mãi để thu hút khách đặt phòng qua mạng.
• To manage on line booking guests’ record, to execute sales calls (periodic or by event), to resolve guests’ complaint and comments.
Quản lý hồ sơ khách đặt phòng qua mạng, thực hiện công tác chăm sóc thăm hỏi khách hàng (theo thường kỳ, theo sự kiện), giải quyết trả lời những than phiền góp ý của khách.
• To implement periodic reporting to Director of Sales about on line room booking, guest status (volume, increase and decrease, guest’s complaint, affected event…).
Thực hiện chế độ báo cáo định kỳ cho Giám đốc Kinh doanh về tình hình kinh doanh khách đặt phòng qua mạng, tình hình khách (tỷ trọng, lượng khách tăng giảm, những than phiền của khách hàng, những sự kiện ảnh hưởng…).
• To directly welcome and take care of important guest during guest staying at the hotel, to follow up the implementation of public policies on website.
Trực tiếp đón tiếp và theo dõi chăm sóc khách hàng quan trọng, trong thời gian khách lưu trú tại khách sạn, theo dõi việc áp dụng các chính sách công bố cho khách hàng trên website.
•To implement and take part in other activities of hotel as per regulation and assignment of upper management (such as promotion program, sales campaign, client seminar, etc…).
Thực hiện và tham gia các hoạt động khác của khách sạn theo quy định và sự phân công của cấp trên (như các chương trình khuyến mãi, chiến dịch chào bán hàng, hội nghị khách hàng…).
• To maintain professional working manner, appropriate behavior in dealing with guest and colleagues, to ensure the elegant appearance.
Giữ tác phong làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp ứng xử có văn hoá đối với khách hàng và đồng nghiệp, hình thức bề ngoài lịch sự văn minh.
• To build up proactive working environment, encourage staff’s working moral, acknowledge staff’s comments, maintain good relationship with colleagues. To evaluate performance of each staff and implement the rewarding and punishment in transparent and fairly manner.
Xây dựng môi trường làm việc năng động, khuyến khích thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên, lắng nghe những ý kiến đóng góp của nhân viên, duy trì mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp. Đánh giá năng lực làm việc của từng nhân viên và thực hiện các biện pháp thưởng phạt rõ ràng, công bằng.
• To be ready to take other tasks subject to assignment of General Manager.
Sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ khác khi có sự chỉ định của Tổng Quản Lý.
•"
Chịu trách nhiệm vận hành trơn tru các khu vực được giao.
2. Organize and facilitates the room making process.
Tổ chức và tạo điều kiện cho quá trình làm phòng.
3. Daily allocation of rooms and deep cleaning tasks to team members.
Phân bổ phòng hàng ngày và phân công nhiệm vụ làm sạch sâu cho các thành viên trong nhóm.
4. Ensures that the entire operation is performed as per the laid down standards.
Đảm bảo rằng toàn bộ các hoạt động được thực hiện theo các tiêu chuẩn đã đặt ra.
5. To organise immediately the guest needs under instruction to Executive Housekeeper.
Giải quyết ngay những nhu cầu của khách dưới sự hướng dẫn của Trưởng bộ phận Buồng phòng.
6. Manage guest requests, including VIP amenities and communicating them to the relevant team members
Chăm sóc các yêu cầu của khách, bao gồm các tiện nghi VIP và liên lạc với các thành viên trong nhóm có liên quan (chuyển thông tin).
7. Routine inspection of guest bedrooms to ensure they meet standards.
Kiểm tra hàng ngày phòng ngủ của khách để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn.
8. Achieve positive outcomes from guest queries in a timely and efficient manner.
Giải đáp những thắc mắc từ khách một cách kịp thời và hiệu quả.
9. Report maintenance issues to Maintenance/Engineering Department.
Báo cáo các vấn đề về bảo trì cho Bộ phận Bảo trì / Kỹ thuật.
10. Assist the department with training requirements.
Hỗ trợ đào tạo trong bộ phận khi có yêu cầu.
11. Responsibility include, but are not limited to, performing and coordinating a variety of duties and tasks assigned by the Executive Housekeeper.
Có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ của mình và thực hiện, điều phối một loạt các nhiệm vụ được giao bởi Trưởng bộ phận Buồng phòng.
- Quản lý trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất
- Đào tạo, đánh giá nhân viên
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Hiểu rõ quy trình hoạt động của các loại máy móc trong phòng giặt và các thiết bị là.
- Phân loại đồ cần giặt: Quần áo màu và quần áo trắng, đồ cần giặt tay và đồ cần giặt máy, phân loại đồ cần giặt riêng với thuốc tẩy…
- Chịu trách nhiệm giặt, là các loại vải, trang phục,..... của khách hàng tuân theo tiêu chuẩn của resort.
- Thực hiện giặt sạch quần áo theo đúng quy trình chuẩn của resort đối với từng loại trang phục, loại vải. Sử dụng lượng bột giặt, thuốc tẩy phù hợp, chọn chế độ giặt đúng với lượng đồ
cần giặt
- Gấp hoặc treo đồ một cách gọn gàng. Vải có thể xếp theo chồng bằng nhau và tránh không để bị nhăn trở lại. Trang phục thì móc trực tiếp lên móc và treo, có thể bao lại bằng bịch
nilong lớn để tránh bụi bám vào.
- Thực hiện việc là quần áo của khách, đồng phục resort, khăn bàn… theo đúng quy trình chuẩn của resort. Đảm bảo đồ vải được là một cách tươm tất, thẳng nếp, không để bị cháy đồ
Chịu trách nhiệm giám sát, phối hợp với tất cả nhân viên giặt là.
Đảm bảo đồ giặt của khách và đồng phục của nhân viên phải :
- Phân loại đúng đồ giặt và đồ sấy khô
- Tính, đánh dấu và phân loại đúng
- Làm sạch đúng theo danh sách giặt là
- Kiểm tra những vết rách, thiếu phụ kiện do quy trình giặt cần phải được thay thế, sửa chữa
- Thu và chuyển đồ nhanh chóng, hiệu quả
- Kiểm tra chất lượng giặt đến khi kết thúc và đảm bảo tuân theo hệ thống và quy trình giặt là
- Đảm bảo rằng các trang thiết bị được sử dụng và làm sạch đúng cách, báo cho Trưởng bộ phận những dấu hiệu bất thường, những trục trặc của máy móc
- Kiểm tra báo cáo sản phẩm và đảm bảo các trang thiết bị được sử dụng tối đa công suất không bị quá tải
- Đào tạo nhân viên mới trong tất cả các hoạt động
- Kiểm tra chất lượng và tiêu chuẩn giặt là để đảm bảo dịch vụ luôn đạt chất lượng cao
- Nắm vững kiến thức về sản phẩm, dịch vụ trong khách sạn.
- Chào đón khách đến khách sạn
- Mở cửa xe đón khách và lấy hành lý trong xe xuống cho khách, đồng thời kiểm tra số lượng hành lý cùng khách
- Hỗ trợ vận chuyển hành lý theo yêu cầu của khách.
- Hướng dẫn khách đến khu vực sảnh và chờ đợi làm thủ tục nhận phòng.
- Xử lý tất cả các yêu cầu đặc biệt nhanh chóng và thích hợp.
- Cảnh giác khi thấy có bất kỳ tình huống bất thường nào xảy ra và ngay lập tức thông báo cho cấp trên và bộ phận an ninh.
- Thực hiện cả các nhiệm vụ khác theo sự phân công
In charge of all deals with suppliers about sponsoring campaigns
- Strategize and supervise the implementation of all sponsoring contracts, ensuring the company achieves sales revenue in order to obtain sponsoring money
- Responsible to organize all internal events at outlets including daily, weekly, monthly and yearly events in coordination with various suppliers and sponsors as well as internal events
- Provide yearly marketing plans and strategies in line with the sales team as well as monitor all online and print media
- Develop, proactively manage and implement the annual hotel marketing and PR plan to include media relations, social media, internal communications, eCommerce, brand recognition
and loyalty marketing within budget guidelines
- Responsible for measuring key performance indicators relating to all marketing and PR activities, promotions and campaigns, and producing performance reports
- Manage the roll out of marketing and PR initiatives to support the hotel in meeting their targets, also by leveraging key function activity with corporate communications
- Always be the brand champion ensuring all collateral conforms to agreed brand standards and content is compliant of corporate guidelines and within budget guidelines across all
activities
- Manage internal communications in the hotel and take responsibility for updating regional office of any local stories, awards and sponsorship events to promote locally, regionally and
globally
- Develop, manage and grow a tailored social media strategy to drive engagement and grow loyalty for the hotel and its outlets
- Oversee all marketing and PR projects in line with resources and budget objectives
- Lead effective content management across all available channels, including hotel website, OTAs, social media, mobile marketing and PR and partnership programs
- Participate in all internal and external marketing and PR meetings and attend relevant industry events, training workshops and trade-shows
- In liaison with corporate communications, manage communications connected with hotel crisis and any issues arising with the hotel
- Recruit, manage, train and develop the Team Members in the department
- Attend training and meetings when required
- Carry out any other reasonable tasks set by the Hotel's Management
• Input daily transactions in to the software to make sure all transactions recording accurately and adequately.
• Designing account code to be relevant for analysis
• Issuing invoices/receipts and monitoring payable and receivable for Trade and intercompany
• Controlling cost and EBITDA align to the budget in respect of productive and effective
• Monthly reconcile intercompany
• Producing payroll, commission scheme, calculating medical insurance as regulation
• Calculating corporate income tax, value add Tax, personal income tax
• Handling daily report, monthly report, quarterly report, budget and submit timely manner
• Assignment tasks for accounting team member to follow company targets, company policy to meet the OKR
• Working Government, coordinating with other department, external audit, overseas accountant.
• Solving accounting issues, supporting HR issues, ad hoc …
• Advisor for Board of directors
- Duy trì định hướng ẩm thực, công thức nấu và các tiêu chuẩn đang thực hiện trong bộ phận. Duy trì chi phí thực phẩm bằng việc giám sát chặt chẽ quy trinh sơ chế, chế biến, theo dõi vật tư hàng hóa, định lương thực phẩm và quy trình kiểm soát
- Điều phối giám sát và chỉ dẫn nhân viên tổ bếp trong quá trình làm việc.
- Theo dõi kế hoạch sữa chữa, bảo dưỡng, giám sát việc thực hiện nguyên tắt đảm bảo ATCS thực phẩm trong quá trình làm việc.
- Thực hiện việc đào tạo và phát triển kỹ năng nhân viên, đánh giá năng suất làm việc.
- Hiểu biết sâu sắc các sản phẩm dịch vụ của Resort như loại phòng, chính sách giá, các tiện nghi đi kèm, dịch vụ ăn uống và khuyến mãi, Spa và fitness, các hoạt động giải trí ...
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
- Tổ chức quản lý điều hành toàn bộ hoạt động của phòng Kinh doanh, quản lý toàn bộ nhân viên của phòng, điều hành, phân công công việc cho nhân viên
- Tham gia xây dựng và hoạch định chiến lược, kế hoạch kinh doanh và marketing cho khách sạn, tìm kiếm và khai thác khách hàng phục vụ cho hoạt động kinh doanh của khách sạn
- Chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động tiếp thị, quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của khách sạn ra công chúng
- Đảm bảo doanh số đạt được theo định mức yêu cầu và thực hiện các báo cáo kinh doanh định kỳ theo sự chỉ đạo của BGĐ
- Phân tích thông tin từ thị trường, phản hồi của khách hàng và những thông tin về đối thủ cạnh tranh
- Tìm kiếm và xây dựng quan hệ với các khách hàng tiềm năng
- Báo cáo với giám đốc điều hành về tình hình thực hiện nhiệm vụ một cách kịp thời, đảm bảo không để hoạt động kinh doanh đình trệ và thiệt hại
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong Bếp
- Sắp xếp gọn gàng các thiết bị, dụng cụ trong bếp.
- Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của Bếp trưởng
- Thực hiện các thủ tục thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc thẻ
- Chịu trách nhiệm về tiền mặt thu / chi trong ca làm việc
- Xuất hóa đơn cho khách hàng theo phiếu order
- Báo cáo doanh thu theo ca, theo ngày và gửi cho bộ phận kế toán theo quy định, bàn giao giấy tờ và sổ sách khi hết ca
- Sắp xếp, vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng khu vực làm việc