Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tư vấn khóa học: Tư vấn học viên qua nhiều hình thức: trực tiếp tại trung tâm, qua kênh online, điện thoại, v.v.
- Hỗ trợ học viên và phụ huynh: Hỗ trợ toàn bộ quá trình tư vấn và đóng phí cho học viên và phụ huynh.
- Quản nhiệm lớp học: Quản lý lớp học từ giai đoạn tiếp nhận học viên đến khi hoàn thành khóa học.
- Theo dõi tiến độ học tập: Nắm rõ tiến độ học viên và phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm đảm bảo học viên đạt mục tiêu đầu ra.
- Báo cáo tiến độ: Cập nhật và báo cáo tiến độ lớp học hàng tuần cho quản lý và phụ huynh.
- Xếp lịch học: Sắp xếp lịch học cho các lớp và thông báo lịch cho học viên và giáo viên.
- Hỗ trợ giáo viên: Hỗ trợ giáo viên chuẩn bị tài liệu học tập cần thiết.
- Quản lý văn phòng phẩm: Hỗ trợ mua sắm và bảo quản văn phòng phẩm.
- Cácnhiệmvụkhác: Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc trung tâm
Địa bàn: TP. HCM (Thủ Đức), SL: 02
Tóm Tắt:
Mô Tả Chi Tiết:
• Khoa mắt tiếp nhận người bệnh ban đầu khám mới, tái khám và phẫu thuật theo lịch hẹn theo quy trình của khoa ban hành và thực hiện theo sự hướng dẫn của trưởng khoa và quản lý khoa.
• Kiểm tra đầy đủ thông tin hồ sơ khám chữa bệnh xác nhận các thông tin trên hồ sơ có trùng khớp với người bệnh không và tiến hành kiểm tra dấu hiệu sinh tồn cho người bệnh. Chuẩn bị các hồ sơ liên quan (nếu có).
• Hướng dẫn hoặc đi cùng người bệnh đến các phòng làm cận lâm sàng - khám bệnh và hỗ trợ chuẩn bị người bệnh cho bác sĩ khám chữa bệnh.
• Thực hiện y lệnh của bác sĩ khám chữa bệnh.
• Thực hiện cận lâm sàng và bàn giao quả cận lâm sàng lại cho bác sĩ điều trị phụ trách khám chữa bệnh.
• Thực hiện ghi chép, lưu trữ sổ sách, hồ sơ, bệnh án và thống kê, báo cáo kết quả khám chữa bệnh tại khoa theo quy định.
• Chuẩn bị đầy đủ máy móc, trang thiết y tế để phục vụ cho công tác phẫu thuật của khoa.
• Hướng dẫn người bệnh/ thân nhân trước khi làm các thủ tục nhập viện để phẫu thuật. Ký kết các giấy tờ liên quang tới phẫu thuật – thủ thuật.
• Chuẩn bị người bệnh, hướng dẫn và tư vấn cho người bệnh/ thân nhân trước và sau khi làm phẫu thuật – thủ thuật. Cách chăm sóc và lịch tái khám sau khi xuất viện.
• Dự trù y dụng cụ, vật tư tiêu hao, thuốc, sử dụng tài sản, vật tư y tế theo quy định bệnh viện.
• Khuyến cáo, báo cáo đến Trưởng khoa/ Quản lý khoa những dụng cụ, thiết bị hỏng hốc hoặc sai chức năng.
• Nắm vững thông tin về dịch vụ, thủ tục hành chính của khoa để tư vấn cho người bệnh, người nhà người bệnh khi cần thiết.
• Tham gia thường trực và chăm sóc người bệnh khi cần thiết.
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng khoa/ Quản lý.
Thời gian làm việc: Phở Bằng Hà Nội bán đồ ăn sáng và trưa là chủ yếu, ca làm việc bếp chính tầm 06h-16h30 hoặc 06h30 đến 16h00
Mô tả công việc:
- Phối hợp với nhân viên kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập về số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước để có hướng xử lý, hạn chế lãng phí
- Tổng hợp nguyên liệu cần mua cho ngày hôm sau và chuyển thông tin cho người phụ trách
- Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng cho nhân viên Quầy - Bếp
- Tiếp nhận order, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên trong bếp
- Trực tiếp tẩm ướp nguyên liệu theo đúng công thức chuẩn
- Trực tiếp chế biến món ăn đúng quy trình, tiêu chuẩn của cửa hàng
- Đảm bảo tuân thủ quy định về ATVSTP
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.
Quản lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán tài chính, kế toán quản trị.
Lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế định kỳ (GTGT, TNCN, TNDN,...).
Đối chiếu, kiểm tra và đảm bảo tính đúng đắn của dữ liệu kế toán.
Quản lý và theo dõi các khoản thu chi, công nợ, hóa đơn, chứng từ.
Hỗ trợ kiểm toán, quyết toán thuế khi có yêu cầu.
Làm các báo cáo khác theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Thời gian làm việc: Bếp trưởng ca 10.5 tiếng, từ 10h00 đến 20h30
Nhà hàng Việt bán alacart hoạt động theo giờ TTTM, bán ăn trưa và tối
Mô tả chung
- Trực tiếp điều hành toàn bộ hoạt động Bếp của nhà hàng The Fan
- Quản lý và điều hành hoạt động bếp phục vụ tiệc catering theo chỉ đạo của Ban Lãnh đạo
- Hỗ trợ setup bếp tại các dự án mới.
Quản lý hoạt động nhà bếp
- Quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động trong bếp nhà hàng The Fan, bếp phục vụ tiệc outside Catering đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, An toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn vận hành trong nhà Bếp
- Kiểm soát quy trình nấu ăn đảm bảo chất lượng; công thức, định lượng và tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm.
- Lập kế hoạch cho việc chuẩn bị món ăn (kế hoạch nguyên liệu, nhân sự), kiểm soát chất lượng nguyên liệu, tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm, và đảm bảo việc nấu ăn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng.
- Kiểm soát chất lượng món ăn trước khi được mang ra phục vụ thực khách
- Kiểm soát chi phí nguyên liệu (food cost) trong giới hạn tiêu chuẩn
Thiết kế và phát triển thực đơn, recipe
- Thiết kế và phát triển thực đơn cho nhà hàng/ thực đơn cho tiệc catering nhằm tạo ra những món ăn độc đáo, sáng tạo và hấp dẫn để mang lại trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho khách hàng.
- Thiết lập định lượng, xây dựng công thức món ăn.
- Phối hợp với Quản lý nhà hàng xây dựng giá bán cho món ăn.
Chế biến món ăn
- Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu đảm bảo đúng công thức và chất lượng món
- Nghiên cứu món ăn mới và thực hiện làm món mẫu để test theo yêu cầu của Quản lý cấp trên và Ban Giám đốc
Quản lý nguyên liệu và bán thành phẩm tồn kho
- Quản lý và theo dõi nguyên liệu và bán thành phẩm tồn kho: về chất lượng, số lượng, lưu trữ và bảo quản đảm bảo không bị thất thoát/ hư hỏng/ giảm chất lượng hoặc hết hạn sử dụng
- Lập kế hoạch nhập hàng căn cứ theo số lượng tồn kho thực tế của nguyên liệu và bán thành phẩm, định mức tồn kho
- Thực hiện công tác kiểm kê nguyên liệu và bán thành phẩm định kỳ hoặc đột xuất theo quy định.
- Phối hợp với Quản lý nhà hàng/ Giám sát (được ủy quyền) để hủy các nguyên liệu, bán thành phẩm đã hư hỏng.
Triển khai SOP vận hành Bếp
- Tham gia xây dựng và triển khai Quy trình, Quy định, Tiêu chuẩn và hướng dẫn vận hành liên quan tới hoạt động bếp của Nhà hàng
- Đào tạo/ huấn luyện và kiểm soát Cán bộ nhân viên Bếp tuân thủ Quy trình, Quy định, Tiêu chuẩn và hướng dẫn vận hành Bếp.
- Thường xuyên kiểm tra, rà soát để phát hiện các lỗ hổng của SOP liên quan và đề xuất các biện pháp cải tiến nhằm tăng năng suất và giảm thiểu các rủi ro phát sinh.
Quản lý và đào tạo nhân sự
- Tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện nhân viên mới.
- Tham gia hoặc trực tiếp đào tạo/ huấn luyện nhân viên; tham gia các hoạt động giảng dạy do Phòng HCNS tổ chức; tạo điều kiện để nhân viên có cơ hội được đào tạo và phát triển nội bộ
- Lên kế hoạch, soạn giáo án/ tài liệu đào tạo và tổ chức đào tạo/ bồi dưỡng nhân sự kế thừa của bộ phận Bếp
- Phân ca, bố trí lịch làm việc của nhân viên đảm bảo tối ưu nhân sự cho hoạt động bếp.
- Theo dõi và kiểm soát việc tuân thủ của nhân viên đối với Nội quy Công ty, Quy trình, Quy định, hướng dẫn của Nhà hàng/ Công ty
- Giám sát và đánh giá kết quả đào tạo, thử việc của nhân viên, kết quả thực hiện công việc tháng/ quý/ năm. Đề xuất khen thưởng, kỷ luật, điều chỉnh lương, bổ nhiệm, miễn nhiệm,… theo Quy trình/ Quy định của công ty
- Xây dựng môi trường làm việc tích cực, công bằng, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết và hỗ trợ.
- Thực thi các quy định của Công ty về quản lý nhân sự, các chế độ, chính sách, phúc lợi cho nhân viên
- Truyền thông các chính sách, kế hoạch của Công ty đến Cán bộ nhân viên
Quản lý CCDC, tài sản, trang thiết bị bộ phận bếp
- Quản lý, theo dõi việc sử dụng CCDC, tài sản và máy móc thiết bị Bếp và thông báo cho Giám sát/ Quản lý nhà hàng phối hợp thực hiện công tác bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ, sửa chữa các hư hỏng (nếu phát sinh).
- Thực hiện công tác kiểm kê CCDC, tài sản, trang thiết bị bếp định kỳ hoặc đột xuất theo quy định.
Các công việc khác
- Kiểm soát và đảm bảo các công tác An toàn lao động, PCCC được thực hiện nghiêm túc và đầy đủ đúng quy định.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý cấp trên và Ban Giám đốc
- Viết bài viết pháp lý và tham gia hỗ trợ tư vấn pháp lý qua Website, Fanpage, Zalo OA và các nền tảng mạng xã hội khác của Công ty;
- Nghiên cứu các vấn đề pháp lý theo hướng dẫn của Luật sư;
- Soạn thảo hồ sơ để thực hiện các thủ tục liên quan đến doanh nghiệp, đầu tư, xin Visa, soạn thảo hợp đồng,…;
- Nghiên cứu hồ sơ, soạn thảo các văn bản liên quan đến quá trình làm việc với khách hàng và cơ quan có thẩm quyền; Hỗ trợ giải quyết vụ án tại Tòa án, Trung tâm trọng tài;
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Công ty và Luật sư hướng dẫn.
- Phối hợp với nhân viên kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập về số lượng và chất lượng
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước để có hướng xử lý, hạn chế lãng phí
- Tổng hợp nguyên liệu cần mua cho ngày hôm sau và chuyển thông tin cho người phụ trách
- Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng cho nhân viên Quầy - Bếp
- Tiếp nhận order, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên trong bếp
- Trực tiếp tẩm ướp nguyên liệu theo đúng công thức chuẩn
- Trực tiếp chế biến món ăn đúng quy trình, tiêu chuẩn của cửa hàng
- Đảm bảo tuân thủ quy định về ATVSTP
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.