-Vận chuyển, sắp xếp và bảo quản nguyên liệu, bao bì, thành phẩm theo lệnh của trưởng kho-Làm vệ sinh kho-Kiểm soát và dán nhãn cho nguyên liệu, bao bì, thành phẩm trong kho-Kiểm soát điều kiện vệ sinh khi làm việc (nhân viên, kho, thiết bị, dụng cụ...)-Kiểm tra điều kiện môi trường (nhiệt độ, độ ẩm...) trong kho-Kiểm tra giai đoạn nhập, cân, cấp phát nguyên liệu, bao bì-Kiểm tra quá trình bảo quản trong kho-Kiểm soát môi trường, vệ sinh công nghiệp xung quanh nhà máy, khu vực kho-Kiểm soát việc thực hiện SOP vận hành, xử lý, bảo trì hệ thống kỹ thuật của nhà máy-Làm vệ sinh, phòng chống mối mọt, chuột, côn trùng trong kho.-Báo cáo cho trưởng phòng đảm bảo chất lượng, trưởng kho khi có sự cố bất thường