Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Tài chính – Marketing theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Theo dõi và tổng hợp số liệu, quản lý thu chi, hồ sơ tài liệu;
- Nhập dữ liệu hóa đơn, phát hành hóa đơn bán hàng;
- Lên các báo cáo nội bộ theo yêu cầu, lập các báo cáo tài chính nội bộ;
- Kiểm soát tính hợp lệ, hợp pháp của chứng từ kế toán nội bộ, hạch toán và lưu giữ các chứng từ an toàn, khoa học;
- Xử lý các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp;
- Làm việc, giải trình số liệu và cung cấp hồ sơ với các cơ quan khác trong phạm vi công việc (Thuế, Ngân hàng, Bảo hiểm xã hội…);
- Hỗ trợ các công việc có liên quan khác được phân công.
Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của Nhà hàng: Doanh thu, Chi phí, tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, chất lượng dịch vụ, quản lý tài sản, hàng hóa, tình trạng vệ sinh, xây dựng hệ thống vận hành, nhân sự, đào tạo,...
1/ Quản lý hoạt động nhà hàng
• Chịu trách nhiệm điều hành và quản lý tất cả hoạt động diễn ra hàng ngày tại nhà hàng bao gồm: quản lý hình ảnh, cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, hàng hóa, tài sản … đảm bảo nhà hàng hoạt động ổn định theo tiêu chuẩn yêu cầu.
• Xây dựng và triển khai, kiểm soát kế hoạch trang trí nhà hàng các ngày lễ và event theo yêu cầu của Phòng Marketing
• Trực tiếp giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng, nhân viên và các tình huống phát sinh trong hoạt động vận hành hàng ngày.
• Triển khai đánh giá sự hài lòng của khách hàng định kỳ và đề xuất các phương án cải thiện chất lượng sản phẩm/ dịch vụ.
• Tổ chức briefing hàng ngày với toàn bộ nhân viên nhà hàng vào đầu mỗi ca.
2/ Kinh doanh
• Phối hợp với Quản lý cấp trên xây dựng chiến lược kinh doanh ngắn và dài hạn của nhà hàng.
• Lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch ngân sách hàng năm của nhà hàng
• Triển khai kế hoạch kinh doanh đảm bảo Chỉ tiêu Doanh thu đề ra
• Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc và duy trì khách hàng cũ nhằm đảm bảo lượng khách cho nhà hàng, đạt chỉ tiêu doanh số đề ra
• Báo cáo doanh thu, chi phí định kỳ (tuần/ tháng/ quý/ năm) hoặc theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
• Theo dõi, kiểm tra, phân tích và xác định các lý do tăng giảm doanh số, đề xuất các biện pháp, chiến lược tăng khách hàng, doanh số.
• Phối hợp với Phòng Marketing triển khai các chương trình khuyến mãi, chiến dịch tiếp thị và chủ động đề xuất các chương trình thúc đẩy Doanh số cho nhà hàng
3/ Quản lý khách hàng
-Giải quyết các than phiền của khách hàng.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự hài lòng của khách hàng, lập sổ góp ý của khách hàng.
- Thông tin cho cấp trên trực tiếp về tình hình và hướng giải quyết sự việc.
- Theo dõi và lên danh sách khách hàng thân thiết, khách hàng trung thành.
- Tiếp xúc, thăm hỏi khách hàng ít nhất 3 lần trong 1 ca làm việc.
- Ký duyệt các yêu cầu về mua hàng, sữa chữa theo định mức đã được duyệt theo yêu cầu sữa chữa tại các nhà hàng, cơ sở thuộc phạm vi trách nhiệm
4/ Quản lý đặt bàn/đặt tiệc
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.
- Trực tiếp lên hợp đồng và trình Quản lý khu vực duyệt và tổ chức thực hiện.
- Kết hợp cùng Bếp Trưởng lên kế hoạch thực phẩm phục vụ đủ để phục vụ khách hàng.
5/ Quản lý tài chính
- Quản lý doanh thu và tiền TIP hàng ngày.
- Quản lý quy trình nộp tiền doanh thu mỗi ngày.
- Quản lý quy trình xuất, hủy hoá đơn bán hàng trong ngày.
- Quản lý chi phí tiếp khách hàng tháng.
- Thực thi nghiêm túc các quy trình bàn giao tiền, voucher mỗi ca.
6/ Quản lý hàng hóa, tài sản
• Kiểm soát chi phí vận hành hàng tháng (nhân sự, marketing,…), đảm bảo các chỉ tiêu KPIs. Đồng thời đề xuất các biện pháp để tối ưu chi phí.
• Theo dõi và kiểm soát hàng hóa, công cụ dụng cụ, đồng phục, tài sản đảm bảo luôn sẵn sàng để phục vụ khách và đúng Quy trình/ Quy định về quản lý kho hàng (xuất nhập kho, lưu trữ và bảo quản hàng hóa, xử lý hàng hư hỏng/ hàng hủy,…)
• Thường xuyên rà soát và điều chỉnh định mức tồn kho tối thiểu đảm bảo đáp ứng nhu cầu kinh doanh và tối ưu chi phí.
• Trực tiếp thực hiện các thủ tục mua sắm hàng hóa/ dịch vụ theo Quy trình mua hàng và thực hiện thủ tục thanh toán
• Quản lý, theo dõi việc sử dụng tài sản và máy móc thiết bị hàng tháng và thực hiện bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa theo định kỳ
7/ Quản lý chất lượng sản phẩm/ dịch vụ
• Giám sát việc thực thi theo định lượng, tiêu chuẩn sản phẩm, quy trình hướng dẫn của cửa hàng.
• Kiểm tra chất lượng sản phẩm, dịch vụ mỗi ca, mỗi ngày
• Duy trì và bảo đảm chất lượng sản phẩm, dịch vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn an ninh trong cửa hàng.
8/ Quản lý nhân sự
• Phối hợp với Quản lý cấp trên xây dựng chiến lược kinh doanh ngắn và dài hạn của Cửa hàng.
• Lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch ngân sách hàng năm của Cửa hàng
• Triển khai kế hoạch kinh doanh đảm bảo Chỉ tiêu Doanh thu đề ra
• Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc và duy trì khách hàng cũ nhằm đảm bảo lượng khách cho Cửa hàng, đạt chỉ tiêu doanh số đề ra
• Báo cáo doanh thu, chi phí định kỳ (tuần/ tháng/ quý/ năm) hoặc theo yêu cầu của Ban Giám đốc.
• Theo dõi, kiểm tra, phân tích và xác định các lý do tăng giảm doanh số, đề xuất các biện pháp, chiến lược tăng khách hàng, doanh số.
• Phối hợp với Phòng Marketing triển khai các chương trình khuyến mãi, chiến dịch tiếp thị và chủ động đề xuất các chương trình thúc đẩy Doanh số cho Cửa hàng
9/ Công việc khác
• Đảm bảo công tác an toàn, vệ sinh trong công tác vận hành cửa hàng
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý cấp trên và Ban Giám đốc
Phát triển kinh doanh: Thực hiện chỉ tiêu bán hàng theo danh mục các sản phẩm dành cho KHCN
Đảm bảo chất lượng dịch vụ
Tuân thủ và kiểm soát rủi ro
Assist the Executive Chef in implementing and managing the Food Safety and Hygiene Management System (Hazard Analysis Critical Control Point - HACCP) and supporting a safe and efficient hotel operation and therefore contribute to maximizing guest satisfaction consistent with hotel standards.