Mô Tả Công Việc
- Làm việc tại bếp mô hình chuyên món ăn truyền thống Hà nội
- Quản lý thực đơn và xây dựng thực đơn mới
- Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn của bếp
- Hướng dẫn, phân công công việc cho nhân viên bếp
- Quản lý chi phí, giá cost món ăn và hàng hóa tồn kho
- Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn phòng chống cháy nổ, an toàn lao động của bếp
- Làm việc theo ca linh hoạt, ca gãy
- Thực đơn tham khảo theo đường link:
https://drive.google.com/drive/folders/14JeUiutXDO43kpna-RwKg6xkeK3aJCcj?fbclid=IwAR2PxIJpkaq6ABSpjIWhGz0Pimd2KxsKjozOkY1xihxOQiou1UDv0iTNO6o
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở những mô hình lớn, khách sạn 3-4 sao
- Đam mê nghề nghiệp, có trách nhiệm, nhiệt tình với công việc và tinh thần sáng tạo cao
- Am hiểu về định lượng và giá cost, am hiểu về các tiêu chuẩn VSATTP trong nhà hàng
Hình thức
Quyền Lợi
- Phụ cấp ca gãy 500k/tháng, thưởng 400k/tháng
- Nghỉ 1 buổi/tuần, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH – BHYT – BHTN, nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước;
- Chế độ đãi ngộ phúc lợi ổn định, hấp dẫn;
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến lên vị trí cao.
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.