Mô Tả Công Việc
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng Quy trình - Tiêu chuẩn đề ra
Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu để đưa vào menu Nhà hàng/ menu Tiệc
Phân công, giao việc và kiểm soát cụ thể cho Bếp phó, Bếp chính hoặc các Tổ trưởn...
Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào
Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có trong bếp
Quản lý con người trên tinh thần định hướng, động viên nhằm cân bằng giữa kiểm tra và khuyến khích. Thúc đẩy và phát triển các kỹ năng của họ. Uỷ quyền, giao phó công việc cho cấp dưới thực sự, đặt ra mục tiêu và giám sát kết quả đạt được
Phối hợp với bộ phận Nhân sự để lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng/ phỏng vấn nhân sự thuộc bộ phận Bếp
Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp và Đào tạo nhân viên bếp mới
Chịu trách nhiệm về việc lưu mẫu thức ăn theo quy định của cơ quan quản lý về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thuộc Bộ Y tế
Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng VSATTP trong toàn bộ không gian bếp
Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ bếp của nhân viên
Phối hợp với Trưởng bộ phận Ẩm thực, Quản lý nhà hàng và phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho Đơn vị
Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc điều hành
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên...
Yêu Cầu Công Việc
• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp phó/ Bếp trưởng ở đơn vị Nhà hàng khách sạn tương đương
• Có đạo đức nghề nghiệp, Sáng tạo, Chủ động và Tuân thủ
• Tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản
• Kỹ năng máy tính thành thạo word, xls và ppt;
• Nắm vững các kiến thức khoa học về ăn uống như các chất dinh dưỡng, khẩu phần ăn, thực đơn,...
• Có kiến thức về Thương phẩm, vệ sinh ăn uống
• Có kiến thức về tài chính, thị trường để nắm bắt thị trường ăn uống của khách hàng, xây dựng giá cả thực đơn món ăn, hạch toán quản lý khâu chế biến đảm bảo kinh doanh có lợi nhuận.
Hình thức
Quyền Lợi
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc
- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ
- Thưởng vượt doanh thu hàng tháng
- Thưởng năm
- Du lịch hàng năm...
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.