Mô Tả Công Việc
- Bảo quản thực phẩm ( ghi ngày, tháng, năm ) kíp kho theo khu vực thực phẩm
- Thu captain order trên bếp và nhà hàng hằng ngày
- Nhập thực phẩm vào máy tính, kiểm tra hàng tồn kho, làm phiếu hủy khi bị hỏng
- Gọi hàng hằng ngày. nếu có tiệc gọi hàng cho tiệc theo định lượng đã lên
- Một số công việc khác sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm liên quan đến Bếp tại nhà hàng, khách sạn
- Tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên, ưu tiên chuyên ngành Kế toán, Quản trị khách sạn, Du lịch...
- Nhanh nhẹn, tự tin, hòa đồng, thân thiện, sức khỏe tốt
- Khả năng sắp xếp quản lý công việc tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương chính thức: Lương thỏa thuận dựa theo năng lực từng ứng viên + Service charge
- Thử việc 2 tháng, 85% mức lương thỏa thuận
- Đóng bảo hiểm ngay khi làm nhân viên chính thức
- Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.