Mô Tả Công Việc
1. Làm việc hàng ngày trong bộ phận bếp theo chỉ định
2. Đảm bảo công việc được hoàn thành hiệu quả
3. Đảm bảo khu vực bếp luôn sạch sẽ và vệ sinh
4.Đảm bảo mỗi món ăn được phục vụ đáp ứng tối thiểu các quy chuẩn của khách sạn.
5. Làm việc tại bất kỳ vị trí nào của bộ phận bếp theo sự chỉ định.
6. Nhanh nhạy đáp ứng những nhu cầu và đề nghị của khách.
7. Tuân theo các quy định của khách sạn.
8. Tạo dựng môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp.
9. Thực hiện bất cứ nhiệm vụ nào có liên quan khi được người quản lý chỉ định.
10. Sử dụng cẩn thận và đúng cách tất cả các thiết bị và máy móc.
11. Chuẩn bị và phục vụ thức ăn phù hợp với các tiêu chuẩn do các đầu bếp tổng đưa ra.
12. Thực thi các nhiệm vụ khác được giao từ Tổng bếp trưởng
Yêu Cầu Công Việc
2. Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm ít nhất 2 - 3 năm tại các khách sạn 4 sao hoặc 5 sao
3. Kỹ năng mềm tốt
Hình thức
Quyền Lợi
1. Hưởng 100% Phí dịch vụ trong thời gian thử việc
2. Lương cạnh tranh và hấp dẫn
2. Có cơ hội thăng tiến trong công việc
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.