Mô Tả Công Việc
Thay đồng phục, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, tác phong theo quy định trước mỗi ca làm việc.
Thực hiện việc lau chùi các dụng cụ ăn uống: chén, đĩa, thìa, ly…, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh theo quy định của đơn vị
Thực hiện việc gấp khăn ăn, giấy ăn
Thực hiện quy trình setup bàn ăn, bàn tiệc Âu/ Á theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết.
Kịp thời bổ sung, đảm bảo khu vực đặt để các dụng cụ phục vụ cho quá trình dùng bữa của khách có đầy đủ: đĩa, chén, muỗng, nĩa, dao, ly, decanter…
Bảo quản cẩn thận các công cụ dụng cụ, báo cáo với quản lý nếu phát hiện tình trạng sứt mẻ, hư hỏng, thiếu số lượng…
Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu
Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt…
Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự
Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi
Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa
Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng
Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới theo Tiêu chuẩn
Xử lý các sự cố phát sinh trong nhà hàng – báo cáo cấp trên những sự việc không đủ khả năng, thẩm quyền xử lý
Phối hợp triển khai thực hiện các chương trình Marketing của nhà hàng
Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận, báo cáo những phản hồi ghi nhận từ thực khách
Nhiệt tình tham gia các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ khi được khách sạn – nhà hàng tạo điều kiện
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
• Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí nhân viên ở đơn vị Nhà hàng khách sạn tương đương
• Có đạo đức nghề nghiệp, Sáng tạo, Chủ động và Tuân thủ
• Kỹ năng giao tiếp khách hàng, giao tiếp tiếng Anh
• Nắm cơ bản các kiến thức về ăn, uống như các chất dinh dưỡng, khẩu phần ăn, thực đơn,...
• Sáng tạo, tích cực trong công việc
• Thân thiện, cởi mở
• Ham học hỏi/ cầu thị
• Nhanh nhẹn, tháo vát
• Có kiến thức cơ bản về thị trường ăn uống của khách hàng để phục vụ và tương tác với khác.
Hình thức
Quyền Lợi
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ
- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty
- Thưởng vượt doanh thu hàng tháng
- Thưởng năm
- Du lịch hàng năm...
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.