Mô Tả Công Việc
Là một dự án mới – Một đứa con tinh thần thứ 2 của bếp trưởng Thierry Mounon – La Fontaine French Bistrot đang tìm kiếm những người đồng đội mới ở nhiều vị trí để cùng nhau hoàn thiện dự án này.
Địa điểm: Tầng 2, TTTM 1.01, chung 170 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, HCM
Nội dung công việc:
- Chuẩn bị và nấu các món ăn phục vụ cho khách ăn uống tại nhà hàng
- Hỗ trợ Bếp trưởng/ Tổ trưởng nấu các món ăn theo thực đơn của nhà hàng
- Làm các công việc khác theo chức năng, nhiệm vụ của bếp
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu:
+ Trung thực, thật thà, có sức khoẻ tốt
+ Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn là một lợi thế
+ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản.
Thời gian làm việc: (có thể chọn 1 trong 3 ca dưới đây)
Ca sáng: 7:00 – 16:00, nghỉ thứ 3 hàng tuần
Ca chiều: 13:30 – 22:30, nghỉ thứ 3 hàng tuần
Ca gãy từ 09h30-14h00 và 17h30-22h30, nghỉ thứ 3 hàng tuần
Hình thức
Quyền Lợi
– Lương tháng 13; – Thưởng hiệu quả công việc, thưởng quý và cuối năm, thưởng thâm niên;
– Chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN,
– Nghỉ phép hàng năm;
– Đánh giá và điều chỉnh lương hàng năm;
– Các Phụ cấp: cơm, trách nhiệm, điện thoại…., gửi xe – Hỗ trợ gửi xe;
– Sự kiện nội bộ, Team building Công ty hằng năm, Year End Party...
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.