Mô Tả Công Việc
Xây dựng hệ thống quản lý cho nhà hàng
Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh, đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh
Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng theo tiêu chuẩn dịch vụ.
Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ thuộc bộ phận nhà hàng.
Theo dõi sát sao các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm
Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng;
Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng;
Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng;
Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống;
Các công việc phát sinh khác
Chịu trách nhiệm giám sát tổng thể , kiểm soát , lập kế hoạch và phối hợp tất cả các hoạt động của nhân viên tham gia trong việc phục vụ thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ
Luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất ; Độ ổn định nhân sự , ứng xử của nhân viên - thiết lập mối quan hệ giữa các đồng nghiệp một cách hiệu quả , thể hiện phong cách chuyên nghiệp có lối sống tốt về đạo đức , thái độ … đối với tất cả khách hàng , cấp trên , các trưởng bộ phận và nhân viên khác …
Thời gian làm việc: Linh hoạt
Địa điểm làm việc: Nhà hàng Gruzia WineHouse . Số 150 Nguyễn Chánh, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Điều hành – điều phối hoạt động kinh doanh, đưa ra những giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh
Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển, đào tạo nhân viên trong nhà hàng theo tiêu chuẩn dịch vụ.
Quản lý tài sản, công cụ dụng cụ thuộc bộ phận nhà hàng.
Theo dõi sát sao các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm
Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng;
Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng;
Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng;
Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống;
Các công việc phát sinh khác
Chịu trách nhiệm giám sát tổng thể , kiểm soát , lập kế hoạch và phối hợp tất cả các hoạt động của nhân viên tham gia trong việc phục vụ thực phẩm và đồ uống trong nhà hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ
Luôn kiểm tra và duy trì tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất ; Độ ổn định nhân sự , ứng xử của nhân viên - thiết lập mối quan hệ giữa các đồng nghiệp một cách hiệu quả , thể hiện phong cách chuyên nghiệp có lối sống tốt về đạo đức , thái độ … đối với tất cả khách hàng , cấp trên , các trưởng bộ phận và nhân viên khác …
Thời gian làm việc: Linh hoạt
Địa điểm làm việc: Nhà hàng Gruzia WineHouse . Số 150 Nguyễn Chánh, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm về quản lý nhà hàng Rượu Vang
Có kinh nghiệm về rượu vang, đặc biệt rượu vang Pháp, Ý, và Chile
Tiếng Anh giao tiếp và sử dụng thông thạo tiếng Anh thông thạo trong lĩnh vực nhà hàng.
Kỹ năng giao tiếp tốt;
Tốt nghiệp Cao đẳng trở nên chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch, quản trị nhà hàng – khách sạn và các ngành liên quan.
Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
Kỹ năng kiểm soát, quản lý, tổ chức và lãnh đạo; Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống; Kỹ năng đào tạo, định hướng.
Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu;
Kỹ năng giải quyết vấn đề
Biết sử dụng vi tính văn phòng
Biết cách trình bày bằng văn bản
Độ tuổi: 25 – 35
Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
Nhiệt tình, trung thực.
Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
Giới Tính: Ưu tiên Nam + người Miền Nam
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm về rượu vang, đặc biệt rượu vang Pháp, Ý, và Chile
Tiếng Anh giao tiếp và sử dụng thông thạo tiếng Anh thông thạo trong lĩnh vực nhà hàng.
Kỹ năng giao tiếp tốt;
Tốt nghiệp Cao đẳng trở nên chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch, quản trị nhà hàng – khách sạn và các ngành liên quan.
Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
Kỹ năng kiểm soát, quản lý, tổ chức và lãnh đạo; Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống; Kỹ năng đào tạo, định hướng.
Kỹ năng lập kế hoạch và thực hiện mục tiêu;
Kỹ năng giải quyết vấn đề
Biết sử dụng vi tính văn phòng
Biết cách trình bày bằng văn bản
Độ tuổi: 25 – 35
Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
Nhiệt tình, trung thực.
Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
Giới Tính: Ưu tiên Nam + người Miền Nam
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
Mức lương Cơ Bản: 25.000.000 VND (chưa bao gồm thưởng, Service Charge, Tip, và tiền Ăn Ca)
Quyền lợi:
Ăn ca + nghỉ 01 ngày/tuần.
Tháng lương thứ 13 và các chế độ thưởng Lễ, Tết…
Môi trường năng động, chuyên nghiệp.
Điều kiện làm việc ổn định, lâu dài.
Được hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng theo quy định của nhà hàng
Được đóng Bảo hiểm theo luật định.
Công ty hỗ trợ đối với nhân viên từ miền Nam ra gồm:
- Nhà ở, điện, nước
- Tiền vé máy bay
- 15 ngày nghỉ phép
Quyền lợi:
Ăn ca + nghỉ 01 ngày/tuần.
Tháng lương thứ 13 và các chế độ thưởng Lễ, Tết…
Môi trường năng động, chuyên nghiệp.
Điều kiện làm việc ổn định, lâu dài.
Được hưởng đầy đủ các chế độ lương thưởng theo quy định của nhà hàng
Được đóng Bảo hiểm theo luật định.
Công ty hỗ trợ đối với nhân viên từ miền Nam ra gồm:
- Nhà ở, điện, nước
- Tiền vé máy bay
- 15 ngày nghỉ phép
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.