Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
* Yêu cầu chung:
1. Phải có kiến thức và hiểu biết về ẩm thực Châu Á
2. Phải được thực hành, có thể thực hành và chứng minh kỹ năng kỹ thuật nhà bếp tuyệt vời.
3. Phải có năng lực và động lực để tạo ra các món ăn mới và thiết lập các tiêu chuẩn hiệu quả cho tất cả các quá trình chế biến thực phẩm và trình bày
4. Phải là một huấn luyện viên giỏi.
5. Phải có kỹ năng quản lý và tổ chức tốt
6. Phải ý thức về chất lượng
* Trình độ:
Yêu cầu tối thiểu - Tốt nghiệp trung học
Ưu tiên - hoàn thành giáo dục kỹ thuật trong ngành khách sạn hoặc trường nấu ăn
* Kinh nghiệm:
Ít nhất có 2 năm kinh nghiệm nấu các món Việt và Á tại khách sạn 5 sao ở vị trí giám sát, với tối thiểu 1 năm là Bếp Phó.
Yêu cầu kỹ năng khác
Kỹ năng đào tạo và lãnh đạo.
Có thái độ làm việc năng động và tích cực, có tính linh hoạt.
Hình thức
Quyền Lợi
- 100% lương trong 2 tháng thử việc
- Ký hợp đồng sau 2 tháng thử việc sẽ được hưởng đầy đủ phí phục vụ ( SVC) và đóng đầy đủ bảo hiểm theo luật Việt Nam
- Cung cấp đồng phục và bữa ăn trong khách sạn
- Được đào tạo và huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế 5* của tập đoàn khách sạn Melia
- Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện
- Được hưởng giá đặc biệt cho phòng ở và ẩm thực ở tất cả các khách sạn thuộc tập đoàn khách sạn quốc tế Melia
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.