Mô Tả Công Việc
2. Quản lý và giám sát các nhân viên sơ chế, nhân viên hỗ trợ bếp đảo bảo nguyên liệu đầu vào được đầy đủ, ATVSTP,...
3. Tham gia học tập và đóng góp ý kiến vào các cách thức chế biến các món ăn trong menu nhà hàng do bếp trưởng hoặc Tổng bếp trưởng đào tạo.
Yêu Cầu Công Việc
2. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ, được đào tạo về các chuyên ngành bếp
3. Có mong muốn gắn bó với tập đoàn
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương 7-9 tr Net tùy theo năng lực chuyên môn.
- Hỗ trợ ăn ở tại Phú Quốc 3tr4/ tháng (công ty có đầy đủ ký túc xá, canteen công ty để sử dụng)
- Hỗ trợ chi phí nhận việc, về thăm nhà hàng năm theo vùng miền tối đa 6tr/ năm
- Thời gian làm việc: 48h/ tuần, được off 1 ngày / tuần
- Tổng cộng 23 ngày nghỉ / năm (12 ngày phép năm & 11 ngày nghỉ Lễ) - Off ngày lễ hưởng full lương, trực ngày lễ hưởng quyền lợi tương đương với 400% lương
- Công ty đóng bảo hiểm đầy đủ: BHXH, BHYT, BHTN, BHSK
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm ở Bệnh viện Vinmec
- Du lịch, nghỉ mát hằng năm ở các khách sạn, resort 4* 5* ở Khu vực Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Hà Nội, Hải Phỏng, ...
- Miễn phí vé vào cổng cho Nhân viên không giới hạn và 1 lần/ năm cho Tứ thân phụ mẫu, vợ chồng, con ruột khi đi chơi VinWonders và Vinpearl Safari trên toàn quốc
- Cơ chế xem xét đánh giá điều chỉnh lương định kỳ hằng năm và đánh giá đột xuất, đảm bảo mức lương tương ứng với năng lực, tay nghề của nhân viên
- Chương trình đào tạo nguồn, phát triển nội bộ được Công ty chủ động thực hiện hằng năm, nhằm phát hiện nhân tài, tạo điều kiện phát triển cho CBNV Công ty
- 2 tháng thử việc, sau đó ký tiếp hợp đồng Không xác định thời hạn
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.