Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
3. Trực tiếp chỉ đạo và tham gia chế biến, trang trí các món ăn. Chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm.
4. Chịu trách nhiệm quản lý nguyên liệu và thực phẩm trong bếp.
5. Quản lý nhân sự bộ phận bếp, tổ chức bếp, giám sát phân công công việc cụ thể cho nhân viên cấp dưới.
6. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm.
7. Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp.
2. Chế biến món ăn.
3. Phối hợp lên menu cho nhà hàng.
4. Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự.
5. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp.
Chi tiết công việc trao đổi lúc phỏng vấn.
1. Quản lý nhân sự.
2. Quản lý hàng hóa, tài sản.
3. Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng.
4. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ của nhân viên.
5. Trực tiếp thực hiện công việc phục vụ nếu cần.
6. Hỗ trợ Quản lý điều phối, giám sát hoạt động của nhà hàng.
7. Tiến hành công việc kết thúc ca và báo cáo.
Chi tiết về công việc trao đổi lúc phỏng vấn.
1. Quản lý hoạt động quầy Bar.
2. Đề xuất đổi mới, lên menu thức uống.
3. Quản lý các trang thiết bị, tài sản, nguyên vật liệu của bộ phận Bar.
4. Giải quyết các vấn đề phát sinh.
5. Đào tạo nhân sự theo tiêu chuẩn nghiệp vụ.
6. Tiến hành công việc kết thúc ca và báo cáo.
Chi tiết về công việc trao đổi lúc phỏng vấn.
1. Chuẩn bị các công việc trước khi vào ca.
2. Quản lý IC ca tổ chức công việc/ Quản lý IC tiệc.
3. Quản lý các nhân viên tại khu vực phụ trách.
4. Quản lý công cụ, tài sản của nhà hàng.
5. Trực tiếp thực hiện công việc phục vụ nếu cần.
6. Tiến hành công việc kết thúc ca và báo cáo.
Chi tiết về công việc trao đổi lúc phỏng vấn.