Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế - ĐH Đà Nẵng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Nhà hàng Brilliant tuyển các vị trí:
1. Nhân viên phục vụ nhà hàng: 20 (nam/nữ)
2. Giám sát nhà hàng: 04
3. Nhân viên order (tiếng Hàn): 04 (fulltime/partime)
4. Nhân viên lễ tân nhà hàng: 02
5. Nhân viên chăm sóc khách hàng: 04 (Anh/Hàn/Trung)
6. Nhân viên CNTT (IT): 02
7. Nhân viên kỷ thuật: 01
8. Nhân viên kinh doanh: 01 (Sales banquet)
9. Nhân viên an ninh: 01
10. Nhân viên bếp: 05
11. Tạp vụ bếp: 01
12. Nhân viên đọc bill: 02
13. Nhân viên Steawarding: 04
14. Nhân viên pha chế: 02
- Quản lý, giám sát quy trình làm việc của nhân viên nhà hàng.
- Đào tạo nghiệp vụ nhân viên nhà hàng.
- Chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
- Quản lý công dụng cụ và trang thiết bị bộ phận nhà hàng.
- Trao đổi thêm khi phỏng vấn.
- Theo dõi tất cả thư thoại và email một cách kịp thời
- Chịu trách nhiệm thay đổi, hủy bỏ, thanh toán, nâng cấp, vv cho tất cả khách
- Chịu trách nhiệm tính phí đặt cọc trước, phí không tham gia và phí hủy
- Xử lý và theo dõi các yêu cầu đặc biệt của khách
- Làm việc trực tiếp với tất cả khách hàng để xử lý mọi bổ sung / hủy / thay đổi.
- Hỗ trợ cung cấp đào tạo liên quan đến bảo lưu cho các bộ phận hoạt động hiện hành
- Thực hiện tất cả các nhiệm vụ theo danh sách kiểm tra đặt phòng hàng ngày / hàng tuần / hàng tháng.
- Tham dự cuộc họp phòng Marketing hàng tháng
- Các dự án và nhiệm vụ khác theo sự phân công.
- Xây dựng quy chế, quy trình, nội quy liên quan đến an ninh, an toàn trong khu nghỉ dưỡng. Đảm bảo công tác bảo vệ nghiêm ngặt, hiệu quả, đúng chính sách, pháp luật của nhà nước.
- Xây dựng phương án, phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức thực hiện PCCC.
- Kiểm tra và chịu trách nhiệm về hệ thống camera.
- Quản lý, tuyển chọn và đào tạo nhân sự thuộc bộ phận bảo vệ.
- Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo hiệu quả công việc.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi cần thiết theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Responsible for maintaining the cleanliness, orderliness and good ambiance of the Hotel guestrooms, public areas and property grounds.
- Tuyển dụng và training, đánh giá nhân viên mới.
- Sắp xếp điều phối, chia lịch cho Nhân viên hằng tuần.
- Quản lý , bảo vệ tất cả các hàng hóa, công cụ dụng cụ của Bộ phận.
- Trực tiếp giải quyết những khiếu nại của Khách hàng về những vấn đề liên quan
- Bảo đảm vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Tham mưu các chính sách ,xây dựng chiến lược kinh doanh đem lại lợi nhuận nhất.
- Phối hợp với Bếp Trưởng xây dựng và cập nhật thực đơn.
- Báo cáo công việc hằng tuần cho Giám đốc
- Các công việc khác theo chỉ đạo của Giám đốc
- Bảo đảm, duy trì tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn và chất lượng sản phẩm theo yêu cầu
- Hoàn thành có hiệu quả cao nhất việc chăm sóc khách hàng và tạo môi trường trong sạch, thoải mái, ấm áp trong khách sạn.
- Bảo đảm kế hoạch hoạt động, quản lý bộ phận cụ thể và hiệu quả trong sử dụng ngân sách
- Tham gia tuyển dụng, huấn luyện và điều hành giám sát toàn thể hoạt động của nhân viên trong khu vực.
- Tạo được bầu không khí làm việc nhiệt tình, tin cậy và hợp tác hiệu quả trong nội bộ bộ phận phòng.
- Xây dựng triển khai các quy chế, quy trình, nội quy liên quan đến an ninh, an toàn trong khách sạn.
- Đảm bảo công tác bảo vệ nghiêm ngặt, hiệu quả, đúng chính sách, pháp luật của nhà nước.
- Xây dựng phương án, phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức thực hiện PCCC.- Phân công ca trực, đôn đốc nhân viên trong tổ thường xuyên tuần tra của tổ bảo vệ thật nghiêm túc.
- Xử lý kịp thời những công việc liên quan đến công tác bảo vệ.
- Quản lý, tuyển chọn và đào tạo nhân sự thuộc bộ phận bảo vệ.
- Xây dựng các mối quan hệ với Công an địa phương, chính quyền địa phương để phối hợp khi cần thiết.
- Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo hiệu quả công việc.
- Trực tiếp giải quyết các vụ sự việc về an ninh an toàn xảy ra trong khách sạn và báo cáo đến Ban giám đốc kịp thời.
- Tổng hợp báo cáo các vụ sự việc về an ninh trật tự, an ninh an toàn xảy ra trong khách sạn cho Ban giám đốc.
- Những công việc khác theo sự sắp xếp của Ban Giám Đốc.