Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Nông Lâm TPHCM theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Manages outlets proactively based on key performance indicators, works with respective Section Head as appropriate
- Ensures the smooth operation of the Food & Beverage Department in the absence of Department Head
- Ensures services provided by the Department are always available and are always carried out to defined standards with the utmost efficiency, consistency and courtesy.
- Exercises responsible practices and personal behavior at all times
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
QUYỀN LỢI:
Thu nhập: 11.000.000 - 15.000.000 vnđ (thỏa thuận theo năng lực).
Hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Pháp luật.
Cơ hội thăng tiến theo năng lực, xét duyệt review thăng tiến hằng năm.
Làm việc trong môi trường thân thiện và có cơ hội thăng tiến cao.
Tặng Voucher mua sản phẩm tại cửa hàng vào dịp Lễ, Tết.
Chi tiết trao đổi lúc phỏng vấn.
Nhiệm vụ chính:
· Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, máy, thuốc phục vụ công tác gây mê.
· Liên lạc với Điều dưỡng buồng bệnh để đưa người bệnh đến Phòng mổ theo lịch đã định.
· Nhận bàn giao người bệnh tại khu giao nhận theo Bảng kiểm chuẩn bị người bệnh trước mổ và ký xác nhận.
· Ghi chép các thông số theo dõi vào Bảng theo dõi gây mê.
· Phối hợp với Điều dưỡng vòng ngoài chuyển người bệnh vào phòng mổ và lên bàn mổ theo chuyên khoa và lịch mổ.
· Lắp máy monitoring theo dõi, khởi mê theo chỉ định: tiêm thuốc mê, bóp bóng, phụ giúp hoặc đặt ống nội khí quản.
· Phối hợp với phẫu thuật viên, phụ phẫu thuật đặt tư thế người bệnh.
· Thực hiện các thao tác cần thiết theo chỉ định của Bác sĩ Gây mê, nếu rời vị trí phải được sự đồng ý của Bác sĩ Gây mê.
· Theo dõi người bệnh và các thông số máy mê sau khi khởi mê và trong suốt quá trình phẫu thuật và ghi chép lại vào Bảng theo dõi gây mê.
· Sau khi kết thúc phẫu thuật: thực hiện các thao tác chuyên môn cần thiết, tổng hợp thuốc và dụng cụ tiêu hao đã dùng trong quá trình gây mê.
· Liên hệ với Điều dưỡng Phòng Hồi tỉnh chuẩn bị nhận người bệnh.
· Chuẩn bị dụng cụ cấp cứu và cùng điều dưỡng để chuyển người bệnh về phòng Hồi tỉnh.
· Bàn giao cho điều dưỡng phòng hồi tỉnh: hồ sơ bệnh án cùng tình trạng người bệnh cùng các chỉ định và chú ý theo dõi
· Thu dọn, vệ sinh thiết bị dụng cụ sau khi gây mê theo chuẩn thực hành SOPs và chuẩn bị thuốc cho ca mổ tiếp theo.
· Thực hiện ghi chép, lưu trữ sổ sách, hồ sơ, bệnh án và thống kê, báo cáo kết quả khám chữa bệnh tại khoa theo quy định.
· Khuyến cáo, báo cáo đến Điều dưỡng trưởng ca trực/ Điều dưỡng trưởng khoa những dụng cụ, thiết bị hỏng hốc hoặc sai chức năng. Sử dụng nguồn lực có năng suất và hiệu quả.
· Dự trù y dụng cụ, vật tư tiêu hao, thuốc; kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản, vật tư theo quy định bệnh viện.
· Nắm vững thông tin về dịch vụ, thủ tục hành chính của khoa để tư vấn cho người bệnh, người nhà người bệnh khi cần thiết.
· Tham gia thường trực và chăm sóc người bệnh khi cần thiết;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Điều dưỡng trưởng, Trưởng khoa.
Scope of work: Managing and taking overall responsibility for Lavis 18 Residence, directing and planning in order to maintain and improve the operations and service quality of the respective business units.
Responsibilities
- Arrange and stock up service utensil from washing area to store area
- Wipe with clean cloth, which is designed for dry clean utensil.
- Return chip, heavy scratch, food stain chinaware/cutlery back to steward department for rewash or discard under breakage report. Crew members pass breakage equipment to report line for signature.
- Welcome, guild guests to table and taking an order followed standard operation procedures
- Providing items suggestion, need to guild guest pay attention to “ Black Board ” beside the Menu, upsell special items in store / restaurant menus.
- Providing items suggestion, upsell special items in store / restaurant menus.
- Apply up selling skill by offering refill.