Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Tài chính – Marketing theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Trách nhiệm:
Tư vấn bán hàng: Trả lời tin nhắn và bình luận của khách hàng, Tư vấn sản phẩm & giải đáp những câu hỏi của khách hàng theo kịch bản.
Gọi và tư vấn, xác nhận đơn hàng, chốt đơn qua điện thoại, fanpage
Chăm sóc lại khách hàng cũ sau khi mua hàng qua Zalo hoặc điện thoại
Thường xuyên cập nhật tình trạng đơn hàng, push đơn để giảm tình trạng hoàn/trả.
Thực hiện lịch trực đúng và đủ theo phân công của trưởng bộ phận
Đề xuất giải pháp, chương trình bán hàng tăng doanh số bán hàng thông qua nội dung trò chuyện, xu hướng chốt đơn.
Lập báo cáo công việc mỗi ngày/ tuần / tháng
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi, chính sách:
Lương cơ bản + thưởng hiệu quả kinh doanh hấp dẫn (10.000.000đ – 20.000.000).
Được hưởng đầy đủ chế độ và quyền lợi theo luật lao động (BHXH, BHYT, phép năm) + phụ cấp cơm trưa + Thưởng lễ tết, lương tháng 13...
Môi trường mở, được tự do đề xuất, đóng góp ý kiến xây dựng phát triển.
Đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ.
Được ghi nhận, khen thưởng, có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp lâu dài.
Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định và các chính sách đãi ngộ dành riêng cho CBCNV của Công ty.
• Jumpo Kebab là cửa hàng Kebab hiện đại phục vụ món thịt nướng Kebab theo kiểu Châu Âu với các loại bánh mì, salad, khoai tây chiên và nước uống.
• Địa điểm làm việc: 31 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TPHCM & 56A Hoa Lan, Q Phú Nhuận, TP.HCM (mở cửa tháng 2/2025).
• Thời gian làm việc: ca sáng 6h-14h, ca chiều 14h-22h
• Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và kết quả kinh doanh của cửa hàng cho ca làm việc của mình.
• Làm việc với cửa hàng trưởng để ước lượng, đặt và nhận hàng hóa, thực phẩm, dụng cụ.
• Kiểm tra tiền bán hàng và hàng tồn mỗi ngày.
• Có thể thực hiện tất cả hoạt động của cửa hàng như nhân viên vận hành. Bao gồm: sơ chế, chế biến món ăn (căn bản), pha chế (căn bản), phục vụ, tính tiền, lau chùi dọn dẹp.
• Điều phối, giám sát, giúp đỡ nhân viên.
• Thực hiện công việc của một nhân viên Tiếp tân khi cần.
To work as a Receptionist when needed.
• Tổ chức sắp xếp ca làm việc, giám sát việc thực hiện cộng việc của nhân viên Tiếp tân.
To organize working shifts, oversee the operations of Receptionists.
• Trực tiếp hỗ trợ nhân viên Thu ngân kiểm soát công nợ của bộ phận.
To directly support Cashiers in controlling debts of the department.
• Trực tiếp giải quyết các phàn nàn của khách ngoài tầm giải quyết của nhân viên.
To directly handle all complaints of guests that are beyond competence of staff.
• Đảm bảo quỹ tiền mặt tại Lễ Tân luôn đủ để thực hiện thu đổi ngoại tệ cho khách nước ngoài.
To ensure the cash fund of Front Office is always enough for foreign currency exchanges.
• Chăm sóc khách trong suốt thời gian lưu trú cũng như quá trình check in, check out.
To take care of guests during their stay as well as during check-in, check-out procedures.
• Quản lý các nhân viên cấp dưới bao gồm nhân viên Tiếp tân, nhân viên Quan hệ khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất.
To manage subordinates including Receptionists, Guest relation executives to ensure the highest quality service.
• Hỗ trợ Trưởng bộ phận trong việc điều hành, kinh doanh, động viên nhân viên.
To support Head of Department in monitoring, encouraging staff.
JOB SUMMARY
RESPONSIBILITIES
• Jumpo Kebab là cửa hàng Kebab hiện đại phục vụ món thịt nướng Kebab theo kiểu Châu Âu với các loại bánh mì, salad, khoai tây chiên và nước uống.
• Mô tả công việc Nhân Viên Vận Hành: làm bánh Kebab, nướng thịt (bằng máy), chiên khoai, pha chế nước uống, nhận order, tính tiền, đóng gói và phục vụ sản phẩm hoàn chỉnh.
• Địa điểm làm việc: 31 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TPHCM & 56A Hoa Lan, Q Phú Nhuận, TP.HCM (mở cửa tháng 2/2025).
• Thời gian làm việc: ca sáng 6h-14h, ca chiều 14h-22h (có nửa ca 17h-22h)
• Thời gian làm việc linh động, phù hợp với sinh viên. Lịch xếp mỗi tuần theo thời gian đăng ký của nhân viên. Part time làm tối thiểu 3 ngày/tuần.