Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Trưng Vương theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tổ chức, vận hành, giám sát Tổ Tạp vụ vệ sinh khu vực Bếp và Nhà hàng
- Đàm bảo các công cụ - dụng cụ khu vực Bếp và Nhà hàng luôn trọng trạng thái sạch sẽ, sẵn sàng
- Kiểm soát, kiểm kê, lập báo cáo tài san, công cụ - dụng cụ thất thoát, hư hỏng
- Phân công công việc cho nhân viên Tạp vụ
- Làm việc theo sự phân công của Bếp trưởng
1. Mô tả Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động văn hóa
2. Quản lý và phát triển các kênh truyền thông của công ty: fanpage, website… đồng thời cập nhật tin tức hoạt động, định hướng triển khai truyền thông
3.Thiết kế, in ấn biểu mẫu, tờ rơi, quảng cáo trong phạm vi công việc
4. Giữ quan hệ với báo chí, truyền thông để quảng bá cho công ty 4. Soạn thảo các thông báo, bài viết, bài phát biểu, diễn văn của lãnh đạo công ty
5. Tham gia vào quá trình truyền thông nội bộ, truyền thông các giá trị văn hóa cốt lõi của công ty tới toàn bộ CBNV.
6. Quản lý, tổ chức giám sát các hoạt động đối nội đối ngoại nhằm phát triển, quảng bá thương hiệu.
- Chế biến các loại bánh mì, bánh ngọt, chè theo menu của Khách sạn
- Đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
- Làm việc theo sự chỉ đạo của trưởng bộ phận
1. Mô tả Lên kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động văn hóa
2. Quản lý và phát triển các kênh truyền thông của công ty: fanpage, website… đồng thời cập nhật tin tức hoạt động, định hướng triển khai truyền thông
3. Thiết kế, in ấn biểu mẫu, tờ rơi, quảng cáo trong phạm vi công việc
4. Giữ quan hệ với báo chí, truyền thông để quảng bá cho công ty
5. Soạn thảo các thông báo, bài viết, bài phát biểu, diễn văn của lãnh đạo công ty
6. Tham gia vào quá trình truyền thông nội bộ, truyền thông các giá trị văn hóa cốt lõi của công ty tới toàn bộ CBNV.
7. Quản lý, tổ chức giám sát các hoạt động đối nội đối ngoại nhằm phát triển, quảng bá thương hiệu.
- Chào đón khách hàng, giới thiệu menu và nhận order
– Chịu trách nhiệm pha chế đồ uống và phục vụ đồ uống theo yêu cầu của khách
– Kiểm kê hàng hóa thuộc phạm vi quầy Bar
– Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc
- Nhận order từ khách hàng
- Các công việc khác theo yêu cầu
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Thực hiện các công việc khác