Mô Tả Công Việc
- Responsible for supervision and management of kitchen personnel and report to the chef.
- Chịu trách nhiệm giám sát và quản lí nhân sự bếp báo cáo cho bếp trưởng.
- Ensure the punctuality of display buffet for guests at the hotel.
- Đảm bảo sự đúng giờ trưng bày buffet để khách dùng bữa tại khách sạn.
- Prepare enough foods for a daily order menu.
- Chuẩn bị hàng đầy đủ cho thực đơn gọi món hàng ngày.
- Properly controlled used goods according to available quantity.
- Kiểm soát hàng hóa sử dụng thật hợp lí chính xác theo định lượng có sẳn.
- Arranging shifts to assign employees to work for daily activities to achieve optimal efficiency.
- Sắp xếp chia ca phân công nhân viên làm việc cho hoạt động hằng ngày đạt hiểu quả tối ưu.
- Make sure all inventory imports and exports are properly recorded with customers and inventory.
- Đảm bảo tất cả hàng nhập, xuất các kho được ghi nhận đúng với lượng khách cũng như hàng tồn kho.
Yêu Cầu Công Việc
Required Skills – Kỹ năng yêu cầu
- Can lead the team to get best result
- Có khả năng hướng dẫn và chỉ đạo nhóm của mình làm việc đạt hiệu quả tốt nhất
- Have good cooking skills
- Kỹ năng nấu món Âu tốt
Qualifications – Bằng cấp
- Kitchen Certificate or related field.
- Chứng chỉ nghề doanh hoặc lĩnh vực liên quan.
- 6-8 years of experience
- Kinh nghiệm làm nghề khá
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương, thưởng hấp dẫn.
- Attractive salary.
- Môi trường làm việc năng động, thân thiện
- Dynamic and friendly working environnment
- Ăn uống theo ca làm việc.
- Lunch at the canteen
- Chế độ Bảo hiểm theo quy định.
- Insurance according to the regulations.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.