Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần thiết
- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập.
- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng
- Hỗ trợ nhân viên bộ phận thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo chất lượng không
- Kiểm tra lần cuối hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga…
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập.
- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong phiếu yêu cầu (order) của khách hàng
- Hỗ trợ nhân viên bộ phận thực hiện công việc kịp thời khi nhân viên gặp khó khăn
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Giải quyết kịp thời các trường hợp chuyển, trang trí, chia, định lượng thức ăn không theo đúng các tiêu chuẩn và trình tự của nhà hàng
- Thường xuyên kiểm tra việc đáp ứng các Order có đúng, đủ, đảm bảo chất lượng không
- Kiểm tra lần cuối hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga…
Yêu Cầu Công Việc
Ca làm việc:
- Ca sáng: Từ 8h30 đến 17h30
- Ca chiều: từ 16h00 đến hết khách
- Ca gãy: Từ 8h30 đến hết khách, nghỉ giữa ca: 15h đến 17h00.
- Cần cù
- Chịu khó
- Ham học hỏi
- Sạch sẽ
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
- Ca sáng: Từ 8h30 đến 17h30
- Ca chiều: từ 16h00 đến hết khách
- Ca gãy: Từ 8h30 đến hết khách, nghỉ giữa ca: 15h đến 17h00.
- Cần cù
- Chịu khó
- Ham học hỏi
- Sạch sẽ
Hình thức
Theo hợp đồng tư vấn
Quyền Lợi
- Chế độ Lương, Tip, Thưởng cạnh tranh
- Chế độ nghỉ tuần, BHXH theo quy định của Luật Lao động.
- Chế độ nghỉ tuần, BHXH theo quy định của Luật Lao động.
Mức lương
Từ 5 đến 7 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.