Mô Tả Công Việc
• Sắp xếp chén, đĩa, công cụ dụng cụ ngăn nắp, gọn gàng và đúng nơi quy định.
• Vệ sinh cơ sở vật chất, dụng cụ nhà hàng, bếp và sắp xếp vào kho theo yêu cầu của Tổ trưởng.
• Làm sạch các nơi ở bếp, khu vực liên quan, trang thiết bị theo chỉ thị của Tổ trưởng.
• Quản lý dụng cụ nhà hàng.
• Đổ rác, giữ vệ sinh môi trường làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định.
• Làm sạch sàn, vách, ống khói, ngăn kệ, bếp, khai thông hệ thống cống rãnh hàng ngày … theo quy định.
• Giữ gìn các kho của bếp sạch, vệ sinh đúng quy định của khách sạn.
• Tuân thủ các quy định về an toàn cơ sở, an toàn lao động, an toàn và vệ sinh thực phẩm.
• Cập nhật các kiến thức về cách sử dụng hóa chất mới và cải tiến các thao tác trong nghiệp vụ.
• Đảm bảo tuân thủ quy định về tác phong, ngoại hình, đồng phục.
Yêu Cầu Công Việc
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và có kinh nghiệm trong ngành nhà hàng sẽ là một ưu thế.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.