Mô Tả Công Việc
Vệ sinh cơ sở vật chất, dụng cụ nhà hàng, bếp và sắp xếp vào kho theo yêu cầu của Trưởng bộ phận tạp vụ.
Làm sạch các nơi ở bếp, khu vực liên quan, trang thiết bị theo chỉ thị của Trưởng bộ phận tạp vụ.
Quản lý dụng cụ nhà hàng.
Đổ rác, giữ vệ sinh môi trường làm việc theo đúng tiêu chuẩn quy định.
Làm sạch sàn, vách, ống khói, ngăn kệ, bếp, khai thông hệ thống cống rãnh hàng ngày … theo quy định của khách sạn.
Giữ gìn các kho của bếp sạch, vệ sinh đúng quy định của khách sạn.
Tuân thủ các quy định về an toàn cơ sở, an toàn lao động, an toàn và vệ sinh thực phẩm.
Cập nhật các kiến thức về cách sử dụng hóa chất mới và cải tiến các thao tác trong nghiệp vụ.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Duy trì vệ sinh tất cả các khu vực có chứa thức ăn & thức uống cũng như các máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ ăn uống.
Kiểm tra các hệ thống máy rửa chén hoạt động tốt và quy trình vệ sinh. Đảm bảo cách thức sử dụng hóa chất tẩy rửa được thực hiện đúng theo hướng dẫn quy định.
Bảo đảm vệ sinh khu chứa rác và thực hiện việc phân loại rác theo tiêu chuẩn môi trường và những quy định về an toàn lao động, PCCC.
Kiểm tra hệ thống cống rãnh trong khu vực nhà bếp, nhà hàng đảm bảo thông suốt và không có mùi hôi.
Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý tạp vụ
Hình thức
Quyền Lợi
Các quyền lợi khác theo chính sách của công ty và Luật Lao động.
Chỗ ở miễn phí
Hoàn tiền vé máy bay (hoặc vé xe buýt)
Hoạt động: Tiệc sinh nhật, Tiệc tất niên ...
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.