Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Địa điể làm việc: Thành phố Nam Định
• Tiến hành phân tích tình hình tài chính của tập đoàn để đưa ra các chiến lược phù hợp.
• Xây dựng phương án hạn mức /tái cấu trúc/ M&A cho các Công ty/ dự án:
• Xây dựng phương án huy động vốn khả thi với chi phí vốn phù hợp với hoạt động kinh doanh của tập đoàn và công ty thành viên theo từng lĩnh vực.
• Đầu mối làm việc với các ngân hàng, các tổ chức tín dụng,...về các hạn mức vay của Công ty, dự án.
• Hoạch định chiến lược tài chính của tập đoàn cụ thể hàng tháng, hàng quý, hàng năm, ngắn hạn và dài hạn.
• Xây dựng kế hoạch/kế hoạch nguồn tài chính hàng năm phù hợp với kế hoạch đầu tư, sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.
• Duy trì khả năng thanh khoản và nguồn tài chính cho tập đoàn.
• Đưa ra kiến nghị phòng ngừa các rủi ro kinh doanh, đề xuất giải pháp thu hút nguồn tài chính cho ngân sách của tập đoàn.
• Thực hiện các biện pháp tối ưu hoá hiệu quả sử dụng nguồn tài chính cho Tập đoàn
• Thẩm định báo cáo dòng tiền, đề xuất và thực hiện điều chỉnh kế hoạch tài chính phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.
• Triển khai, hướng dẫn xây dựng, thẩm định ngân sách và giám sát việc thực hiện kế hoạch ngân sách Tập đoàn, các công ty thành viên.
• Phân tích hiệu quả tài chính dự án, quản lý và chỉ đạo hoạt động tài chính của các dự án đang triển khai
• Quản lý hiệu quả dự án đầu tư thông qua việc đánh giá hiệu quả dòng tiền, phân tích chi phí đầu tư, doanh thu-chi phí-lợi nhuận, đánh giá hiệu quả toàn bộ dự án;
• Đánh giá hiệu quả các phương án kinh doanh, khai thác vận hành nhằm đảm bảo hiệu quả dự án đầu tư và đánh giá mức độ rủi ro có thể có ảnh hưởng tới hiệu quả dự án;
• Quản lý rủi ro về các khoản đầu tư, vốn góp ra ngoài Công ty, hợp tác đầu tư, vay mượn, ... nhằm đảm bảo thu hồi vốn và giảm thiểu các rủi ro;
NHÀ HÀNG BUTCHER STEAK & BBQ
Do nhu cầu mở rộng kinh doanh bên mình cần tuyển thêm BẾP PHÓ
Địa chỉ làm việc: 64 Lê Quang Đạo – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Thời gian làm việc: làm theo ca
1. Quản lý và kiểm tra nguyên liệu:
– Phối hợp với Bếp trưởng hoặc Bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào, đảm bảo đúng số lượng và chất lượng.
– Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước và xử lý hợp lý để giảm lãng phí.
– Lập kế hoạch order nguyên vật liệu cần thiết cho các ca làm việc tiếp theo.
2. Chuẩn bị và chế biến món ăn
– Chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, thiết bị cần thiết cho quá trình chế biến món ăn.
– Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn và quy trình của nhà hàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Cập nhật và thông báo các món tạm ngừng phục vụ hoặc món đặc biệt trong ngày cho
nhân viên bếp và các bộ phận liên quan.vụ công việc của bộ phận bếp.
3. Bảo quản nguyên vật liệu:
– Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, đảm bảo chất lượng và số lượng nguyên vật liệu phục vụ cho chế biến món ăn.
– Phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý sự cố liên quan đến nguyên liệu hoặc món ăn.
4. Đào tạo và hướng dẫn nhân viên:
– Đào tạo trực tiếp và phân công việc đào tạo nhân viên mới.
– Phát triển kỹ năng chuyên môn cho nhân viên bếp để nâng cao chất lượng làm việc.
5. Hỗ trợ khách hàng:
– Giới thiệu và giải thích món ăn cho thực khách khi có yêu cầu.
– Phối hợp với quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Quyền lợi
– Lương thỏa thuận khi phỏng vấn + phụ cấp ca gãy theo vị trí
– Được đào tạo theo lộ trình rõ ràng, cơ hội phát triển tiềm năng.
– Tips + thưởng doanh thu
– Tuần nghỉ 1 ngày
– Hỗ trợ cơm ca
– BHXH theo pháp luật hiện hành
HỒ SƠ NỘP VỀ : NHÀ HÀNG BUTCHER STEAK & BBQ (64 Lê Quang Đạo - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng)
SĐT liên hệ: 0584931420
Email: [email protected]