Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
• Tham gia vào quá trình set up nhà hàng
• Phụ trách các hoạt động trong tổ của mình.
• Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
• Trực tiếp chế biến món ăn và điều phối nhân viên chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
• Chịu trách nhiệm về chất lượng, số lượng món ăn khi hoàn tất
• Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng; kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
• Chịu trách nghiệm cho các nguyên vật liệu, thiết bị, vệ sinh khu vực bếp trong tổ và theo phân công
• Hướng dẫn, đào tạo nhân viên trong tổ
• Các công việc khác theo chỉ đạo của Bếp phó và Bếp trưởng
• Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
• Chuẩn bị nguyên, vật liệu và thành phần món ăn theo công thức
• Chuẩn bị công cụ, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo sự phân công của cấp trên
• Kiểm tra hàng hoá khi lấy ra và cất vào kho
• Lau dọn, giữ gìn vệ sinh bếp
• Phối hợp với bộ phận thu mua để mua nguyên, vật liệu khi có phát sinh
• Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
o Chịu trách nhiệm quản lý và đào tạo chuyên môn cho bartender
o Kiểm soát nguyên liệu, vật dụng và trang thiết bị của bar
o Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đối với thức uống phục vụ
o Kiểm soát số lượng và lên kế hoạch đặt hàng hợp lý cho quầy bar
o Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đề xuất thức uống mới theo phong cách của nhà hàng
o Pha chế các thức uống theo định lượng, công thức của nhà hàng. Chịu trách nhiệm về chất lượng và tính thẩm mỹ cho đồ uống
o Sáng tạo và gợi ý thêm các công thức pha chế mới
Các công việc khác liên quan theo yêu cầu của quản lý
o Sắp xếp chỗ ngồi hợp lý cho khách
o Hỗ trợ khách order món và phục phụ khách trong suốt thời gian trải nghiệm tại nhà hàng
o Setup, dọn dẹp và các công việc khác liên quan theo sự phân công quản lý
o Giờ làm việc linh động
- Hỗ trợ khách tìm hàng và thanh toán
- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng thông tin sản phẩm
- Dọn dẹp và sắp xếp hàng hóa
- Công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Địa điểm làm việc: cửa hàng Annam Gourmet 16 - 18 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1
- Công việc ngồi văn phòng
- Liên hệ và tư vấn cho khách hàng theo danh sách cõ sẵn
- Giới thiệu và tư vấn dịch vụ cho khách hàng
- Hỗ trợ khách hàng
- Học hỏi, giám sát các sự kiện tài chính trên thế giới
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn
• Chào và hướng dẫn khách đến đúng bàn, đưa thực đơn và giới thiệu với khách về các chương trình đặc biệt trong ngày một thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp;
• Nhận đặt món từ khác hàng cẩn thận và chuyển giao chính xác cho nhân viên bếp;
• Chuẩn bị bàn ăn cho khách gồm có khăn trãi bàn, dao, muỗng, nĩa và ly.
• Lên nước uống và món ăn cho khách nhanh nhất có thể;
• Vệ sinh và bố trí lại bàn ăn;
• Thực hiện các công việc khác khi Trưởng ca/Cửa hàng trưởng phân công.
Địa điểm làm việc: Thảo Điền, Quận 2
- Kiểm soát chất lượng đồ uống, định mức, đề xuất bổ sung nguyên liệu.
- Kiểm kê hàng hóa, bảo quản công dụng cụ, trang thiết bị của quầy bar,
- Đảm bảo quầy bar luôn ngăn nắp và sẵn sàng cho những giờ làm việc…
- Giám sát, quản lý và đào tạo cho nhân viên : tay nghề của các bạn Barista
- Đưa ra ý tưởng cho món nước mới, trang trí mới,...
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp
Hỗ trợ chuẩn bị nguyên liệu, chuẩn bị thực phẩm tươi sống, hỗ trợ chế biến món ăn duới sự giám sát
Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp được giao
Thực hiện các nhiệm vụ khác
Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần, linh động theo ca làm việc.