Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tiếp cận thị trường: nhà hàng, quán bar, đại lý và công ty phân phối rượu.
- Làm báo giá, hợp đồng, và thu hồi công nợ
- Hỗ trợ các bộ phận khi cần thiết.
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
A Bar Manager uses leadership and management skills to ensure customers have a great experience. Bar Managers have the following responsibilities:
Recruit, interview, hire and train bar staff
Interact with customers to develop loyalty and handle customer concerns
Ensure staff is following all food control and safety regulations
Create employee schedules based on expected customer numbers
Ensure bars are profitable by analyzing liquor costs versus sales
Develop new productions or promotions for the bar
Set and maintain standards for safe food handling, cleanliness and safety
Manage inventories and budgets.
Other related working.
• Anticipate guest’s needs wherever possible and react to these to enhance guest’s satisfaction
• Share guest feedback with your manager or supervisor on duty enabling us to further improve our services
• Ensure guests are greeted politely and orders requested by the guests are served at the correct temperature within the correct time frame
• Actively engage in your own personal development to benefit the business and improving your personal skills
• Perform other above related activities commissioned by F&B Management
• Inspire your bar team
• Helps to keep tidy, clean and organize all the F&B department related areas.
- Khảo sát giá hàng hóa
- Thực hiện quy trình thu mua hàng hóa
- Trực tiếp thu mua những mặt hàng phát sinh
- Chịu trách nhiệm kiểm soát các biên lai hàng hóa bằng cách nhập tên nhà cung cấp và số, ngày nhận hàng cùng lượng hàng vào Sổ tiếp nhận
- Theo dõi giá bán và lượng tồn kho của một số loại nguyên liệu đặc thù và báo cáo, tư vấn cho Trưởng bộ phận cho phép đặt hàng
- Thực hiện các yêu cầu khác theo sự phân công của cấp trên
Nấu chính các món theo thực đơn của nhà hàng. Thực đơn bao gồm: Âu và Á
+ Tổ chức hệ thống bộ máy kế toán: Thiết lập hệ thống sổ sách phù hợp của Pháp
luật về kế toán và chế độ kế toán Việt Nam hiện hành; tổ chức điều hành mọi hoạt
động của phòng kế toán công ty.
+ Quản lý điều hành phòng kế toán cơ sở: bao gồm kiểm tra và giám sát công việc
của nhân viên phòng kế toán cơ sở, Phát hiện sai sót và hướng dẫn, phối hợp với
các kế toán chi tiết xử lý, điều chỉnh phù hợp
+ Kiểm soát công nợ, doanh thu, việc thanh toán của nhân viên thanh toán
+ Phân tích, kiểm soát mọi chi phí phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh hiệu
quả.
+ Kiểm soát các báo cáo thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN phải nộp hàng tháng,
quý, năm. Tham gia công tác quyết toán thuế với cơ quan thuế Kiểm tra và báo
cáo quỹ tiền mặt hàng ngày để có hướng xử lý kịp thời
+ Báo cáo định kỳ, đột suất theo yêu cầu của Ban lãnh đạo Công ty.
* Tổ chức vận hành hệ thống quản lý về: Kho hàng hóa; Điều phối giao nhận; Quản lý chất lượng hàng hóa. Bao gồm:
* Bộ phận kho: Nhận hàng, xuất kho; phối hợp với phòng Mua, Kế toán để tính toán tồn kho tối ưu; Phối hợp Kế toán quản lý số liệu hàng hóa; Thiết lập hệ thống PCCC, vệ sinh, an toàn lao động
- Quản lý đội ngũ vận chuyển, giao nhận: Lên kế hoạch, bố trí nhân lực và lịch trình; Quản lý phương tiện và thiết bị vận chuyển; Thiết lập hệ thống dữ liệu các công ty cung cấp dịch vụ, logistic vận chuyển, kho bãi trên thị trường
- Quản lý chất lượng hàng hóa: Phối hợp Phòng Mua, đánh giá chất lượng hàng hóa đầu vào, nhà cung cấp. Kết hợp Nhà hàng xây dựng hệ thống thông tin và tiếp nhận phản hồi từ khách hàng về chất lượng sản phẩm, kỹ năng phục vụ…
- Lập kế hoạch hoạt động, tổ chức và báo cáo hàng tháng, quý, năm đến Giám đốc.
- Lập kế hoạch hoạt động, ngân sách của Phòng: Kiểm tra, phê duyệt các hóa đơn dịch vụ và chi phí liên quan
- Tổ chức điều động nhân sự, giao việc, giao chỉ tiêu và đánh giá nhân sự hàng tháng, quý, năm
- Lập kế hoạch và triển khai đào tạo về qui trình thao tác chuẩn cho từng vị trí công việc
* Địa điểm làm việc: Lô C16a-1, đường số 14, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh
- Xuất hàng theo đúng phiếu xuất của kế toán và tuân thủ đúng quy trình xuất hàng, đảm bảo có đủ chữ ký người giao, người nhận trên phiếu xuất.
- Kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập / xuất hàng theo đúng quy định
- Theo dõi số lượng tồn kho tối thiểu hàng ngày
- Ghi phiếu nhập và xuất kho
- Tiến hành kiểm kê định kỳ toàn bộ hàng hóa.
- Sắp xếp và bảo quản hàng hóa trong kho.
* Địa điểm làm việc: Lô C16a-1, đường số 14, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh