Thực hiện thủ tục xuất nhập khoKiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập/xuất hàng hóa, vật tư, nguyên liệu theo đúng quy định.Luôn luôn thực hiện việc nhập và xuất kho cho tổ chức, cá nhân liên quan theo đúng chuyên mônnghiệp vụ và quy trình, quy định của Công ty.Tiếp nhận các chứng từ xuất nhập kho, lưu hoặc chuyển cho các phòng ban, bộ phận, nhà cung cấp liên quan theo đúng chuyên môn nghiệp vụ và quy trình, quy định của Công ty.Theo dõi xuất nhập tồn hàng hóa, vật tư, nguyên liệu.Phối kết hợp với các phòng ban, bộ phận liên quan cùng nhà cung cấp liên quan tiến hành kiểmtra, xác nhận số lượng, tiêu chuẩn, chất lượng trước khi cho nhập hàng hóa, vật tư, nguyên liệuvào kho.Trực tiếp lập phiếu nhập, phiếu xuất kho hàng hóa, vật tư, nguyên liệu.Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu.2. Theo dõi hàng tồn khoLuôn đảm bảo tất cả các loại hàng hóa, vật tư, nguyên liệu phải có số lượng tồn kho tối thiểu đầy đủ,chính xác để đáp ứng cho nhu cầu hoạt động kinh doanh của Công ty.Trường hợp số lượng hàng hóa, vật tư, nguyên liệu xuất/nhập biến động hoặc có sự thay đổi so vớiđịnh mức đã dự kiến thì phải báo cáo với Quản lý trực tiếp để đề xuất Ban Giám Đốc thay đổi định mức tồn kho tối thiểu cho phù hợp với nhu cầu hoạt động kinh doanh của Công ty .Thường xuyên cập nhật và theo dõi số lượng hàng hóa, vật tư, nguyên liệu tồn kho tối thiểu hàng ngày.Lập đề xuất mua hàng hóa, vật tư, nguyên liệu ngay khi hàng hóa, vật tư, nguyên liệu có số lượng tồnkho ở mức tối thiểu.Theo dõi tiến độ và nhắc nhở, đôn đốc việc xuất nhập hàng hóa, vật tư, nguyên liệu với các phòng ban,bộ phận, nhà cung cấp liên quan.3. Sắp xếp và quản lý hàng hóa trong khoLập sơ đồ kho, trực tiếp bố trí, chuẩn bị vị trí nhập xuất kho trước khi tiến hành nhập hàng hóa, vật tư,nguyên liệu.Giám sát và yêu cầu phòng ban, bộ phận, nhà cung cấp liên quan sắp xếp hàng hóa, vật tư, nguyên liệu trong kho đúng vị trí sơ đồ kho hoặc vị trí đã được bố trí chỉ định đảm bảo các tiêu chí: khoa học, hiệu quả, không phải xếp đi xếp lại nhiều lần, dễ thấy, dễ lấy, dễ kiểm đếm, dễ xuất nhập và không bị: bẩn, ám mùi lạ, ẩm, mốc, ướt, rơi, đổ, vỡ và bị biến dạng so với tiêu chuẩn của hàng hóa, vật tư, nguyên liệu.Thường xuyên kiểm soát, duy trì và đảm bảo cho tất cả hàng hóa, vật tư, nguyên liệu được lưu trữ, bảo quản tại kho luôn đảm bảo: an toàn lao động, an ninh trật tự, an toàn PCCC, gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, không bị thất thoát, lãng phí hoặc sử dụng sai, không đúng mục đích.Định kỳ hoặc đột xuất phải phối kết hợp với phòng kế toán và các phòng ban bộ phận liên quan để tiến hành kiểm kê kho tối thiểu 01 tháng 01 lần.2.4 Công tác khácĐịnh kỳ họp với Nhân viên bộ phận kho để rà soát công việc của từng nhân viên, hỗ trợ khi cần thiết.Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý.