Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Điều hành Bộ phận bếp
- Chịu trách nhiệm trước Quản lý Nhà hàng về mọi hoạt động của bộ phận bếp của nhà hàng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những ý kiến của khách hàng về chất lượng món ăn.
- Lên đơn đặt hàng.
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
- Tham gia cùng với quản lý xây dựng menu của bếp phù hợp với hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào.
- Lên kế hoạch về mua nhập nguyên vật liệu thực phẩm đầu vào và các hàng hoá, công cụ dụng cụ phục vụ cho bộ phận bếp.
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
Quản lý hoạt động Bộ phận bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Xây dựng các quy định về quy trình kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp, bao gồm vệ sinh an toàn đồ ăn, vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp. Quản lý, giám sát và chịu mọi trách nhiệm liên quan.
- Đề ra tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách. Chịu trách nhiệm trước khách hàng (và Quản lý Nhà hàng) về chất lượng mọi đồ ăn phục vụ khách.
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
- Hướng dẫn, theo dõi nhân viên việc sử dụng và bảo quản tài sản chung, máy móc, trang thiết bị, công cụ dụng cụ bếp.
- Vệ sinh các dụng cụ, công cụ làm bếp.
Địa chỉ làm việc: 65 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC
· Lương cơ bản 5 triệu + Phụ cấp + % Doanh số bán hàng tháng (thưởng tháng, thưởng quý và thưởng năm) + Các khoản thưởng khác
· Nghành kinh doanh ổn định khách hàng và thu nhập, thực tế lên đến 30.000.000/ tháng
· Có lộ trình thăng tiến rõ ràng;
· Được đào tạo về sản phẩm và kỹ năng bán hàng bài bản, được hỗ trợ nhiệt tình trong công việc từ đồng nghiệp và cấp trên;
· Có lộ trình đào tạo và thăng tiến rõ ràng giúp phát triển năng lực cá nhân;
· Cơ hội thăng tiến lên vị trí trưởng nhóm, trưởng phòng kinh doanh và phát triển sự nghiệp trong môi trường năng động chuyên nghiệp;
· Thưởng và vinh danh hằng tháng, quý, năm;
· Hỗ trợ xăng xe, hỗ trợ chi phí chăm sóc khách hàng, hỗ trợ công tác phí: chi phí đi lại, phụ cấp lưu trú, tiền thuê phòng nghỉ nơi đến công tác;
· Đảm bảo hưởng mọi quyền lợi: thưởng lễ, tết; teambuilding; sinh nhật; nghỉ mát, khám bệnh, …
· Thưởg nóng khi vượt kpi;
· Môi trường làm việc, trẻ trung, năng động, đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình và vui vẻ, sếp chân thành, thân thiện và dễ gần;
· Bảo đảm công việc ổn định lâu dài, môi trường và sếp tạo mọi điều kiện để làm việc tốt.
I. Nhiệm vụ cụ thể:
· Tiếp xúc trực tiếp với khách hàng là các chủ nhà thuốc, phòng khám trong khu vực giới thiệu sản phẩm, chốt đơn hàng;
· Mở rộng mối quan hệ khách hàng trong địa bàn mình phụ trách;
· Triển khai chương trình khuyến mãi và sản phẩm mới đến với khách hàng;
· Chăm sóc khách hàng cũ để tạo mối quan hệ thân thiết;
· Quản lý hàng tồn kho và thu hồi công nợ những khách hàng mình phụ trách;
· Giờ giấc linh động, chủ động sắp xếp thời gian trong công việc;
· Giải quyết các vấn đề khiếu nại một cách nhanh chóng cho khách hàng;
· Tìm hiểu và cập nhật đối thủ cạnh tranh;
· Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên mỗi ngày.
· Các công việc khác được cấp trên giao.
II. Tiêu chuẩn:
· Nam – Nữ mong muốn thay đổi công việc có thu nhập trung bình và cao
· Chịu đi thị trường
· Có kinh nghiệm bán hàng, sale, giao tiếp
· Đã từng làm sale các ngành BĐS, bán hàng kênh GT
· Đi tỉnh và làm ngoài giờ cho kênh ETC
Thực hiện các công việc đầu ca:
- Cùng Giám sát bếp nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập, phiếu kiểm dịch (nếu có)
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
· Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã hướng dẫn.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra.
- Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
Thực hiện các công việc đóng ca:
- Vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng nơi quy định.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
- Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên.
VINAMA là Công ty Quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung, với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành, các phương tiện quảng cáo được phủ sóng trên hầu khắp các tỉnh thành cả nước. Bên cạnh đó, Chúng Tôi luôn đồng hành cùng Bộ Văn hóa, Ban Nghành và các cơ quan trên cả nước để luôn mang lại giá trị cốt lõi không chỉ trong ngành quảng cáo và trong cả các hoạt động thiện nguyện, tổ chức các giải thưởng cấp Quốc gia.
Với xứ mệnh đó, VINAMA vẫn đang tìm kiếm nguyền nhân lực có nhiều kinh nghiệm, luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng bộ máy vận hành ngày một chuyên nghiệp và phát triển hơn nữa.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC