Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Văn hóa TPHCM theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Lương Fulltime: 4.500.000đ - 7.000.000đ/tháng Part time: 22k - 30k/giờ PC cơm 780K/ tháng Gửi xe, tips. Xăng xe: +Quận 2: 400k/tháng, +Quận 7: 200k/ tháng Ca gãy: 35k/ ngày+ 60k/cơm Đi làm Lễ/Tết được hưởng lương 400% Các loại thưởng theo chính sách cty: +Thưởng nóng +Thưởng kpi +Thưởng Tết +Thưởng gắn bó +Thưởng các ngày lễ quốc gia, lì xì Tết Voucher sinh nhật Hưởng ưu đãi giảm 30% khi ăn uống tại hệ thống Morico
CA LÀM VIỆC Full time: 10h - 17h và 14h - 22h Part sáng: 10h - 14h Part tối: 16h - 21h ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC Morico Q2: Khu dân cư Đảo Kim Cương, số 1 đường 104, p. Bình trưng Tây, q2 Morico Somerset: 11 Mạc Đĩnh Chi, P. Bến Nghé, Quận 1 Morico MPlaza: 39 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q1 Morico Lê Lợi: 30 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q1 Morico Vincom: Vincom Đồng Khởi, Q1 Morico Q7: Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall, Q7 Morico Bình Thạnh: Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh
- Lập lịch phân ca cho các nhân viên trong nhà hàng.
- Theo dõi các hoạt động, phân công công việc, kiểm tra, giám sát tác phong, cử chỉ, đồng phục… của nhân viên.
- Duy trì và đảm bảo chất lượng phục vụ.
- Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn phát sinh của khách hàng.
- Quản lý tài sản, trang thiết bị của nhà hàng.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của quản lý nhà hàng.
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm hạn chế tối đa tình trạng lãng phía nguyên liệu đồng thời lên kế hoạch oder hàng hóa
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, vật dụng, dụng cụ chế biến món ăn
- Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
- Trực tiếp chế biến món ăn theo quy định và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý khu vực bếp được phân công
- Kiểm tra các vật dụng, dụng cụ liên quan để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
- Cần tuyển các bạn làm thêm cửa hàng trà sữa Juhua.
* Phụ pha chế trà sữa, caphê pha máy các loại topping, đứng máy ra bill cho khách...
* Làm việc theo giờ, có thể xoay ca tiện cho việc đi học và đi làm thêm.
Nhân viên bán hàng, thu ngân Full time/Part time
Công việc sẽ xoay quanh các nghiệp vụ Kiểm hàng, Tư vấn, Thu ngân, Kiểm kho theo sự phân công của Quản lý
Chi tiết hơn sẽ trao đổi khi phỏng vấn trực tiếp.
- Thu ngân: Chào đón, phục vụ, nhận đơn hàng, tư vấn menu và thanh toán tiền cho khách
- Đóng gói: Kiểm tra số lượng món ăn, yêu cầu đặc biệt của khách. Phục vụ đồ dùng đi kèm: muỗng, nĩa, ống hút, nước chấm, tăm, ớt,....
- Bếp nướng: Vận hành lò nướng sườn, chế biến sản phẩm theo quy trình, công thức
- Bếp nấu: Sơ chế hoặc chế biến các sản phẩm: nấu cơm, nấu canh, cắt rau củ, chiên trứng,... theo quy trình, công thức
- Thu ngân: Chịu trách nhiệm chào đón, phục vụ, nhận đơn hàng, tư vấn menu và thanh toán tiền cho khách
- Đóng gói: Chịu trách nhiệm trưng bày sản phẩm đẹp mắt và thu hút khách hàng, ra món theo thứ tự bill và trình bày món ăn theo đúng quy trình
- Nhân viên bếp nướng: Vận hành lò nướng sườn, chế biến sản phẩm theo đúng quy trình
- Nhân viên bếp nấu: Chế biến các sản phẩm: nấu cơm, nấu canh, cắt rau củ, chiên trứng,... theo quy trình
- Chịu trách nhiệm nhận hàng và bảo quản hàng hóa theo quy định
- Vận hành lò nướng sườn, chế biến sản phẩm theo đúng quy trình
- Chế biến các sản phẩm: nấu cơm, nấu canh, cắt rau củ, chiên trứng,... theo quy trình
- Cung cấp đầy đủ sản phẩm cho quầy bán hàng và kiểm soát chất lượng sản phẩm
- Tuân thủ các nguyên tắc ATVSTP, vệ sinh khu vưc bếp sạch sẽ
- Kiểm soát hàng hủy trong ca và kiểm đếm hàng hóa trong kho hàng vào cuối ngày
* Thời gian làm việc: 7h00 - 15h00
* Địa chỉ làm việc: Bếp trung tâm 106/2 Đường 79, Phường Phước Long B, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
- Thực hiện công tác chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế đầu ca
- Hỗ trợ bếp chính chế biến món ăn
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp
- Thực hiện các công việc khác theo phân công nhiệm vụ
Cần tuyển nhân viên phục vụ quán ăn
6h00 đến 18h00, có thể chọn ca
Chủ quán thân thiện, trẻ tuổi.
Thuận tiện cho các bạn sinh viên những trường đại học gần đó (cách quán 3 phút chạy xe): ĐH Sài Gòn, Sư Phạm, Khoa học tự nhiên, ...
Chuẩn bị:
Bước hỗ trợ
Giữ gìn vệ sinh chung :
Thực hiện các công việc khác:
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng nguyên, vật liệu.
Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức.
Kiểm tra chất lượng nguyên, vật liệu khi nhập hàng.
2.Kiểm tra thực đơn:
Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
Chuẩn bị đầy đủ nguyên, vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của tiệm.
Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.
3.Phối hợp các hoạt động làm bánh:
Trợ giúp bếp trưởng.
Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng,…
4.Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
Đầu bếp bánh phải đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
1. Thực hiện các công việc đầu ca
2. Thực hiện quy trình phục vụ thực khách
3. Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
Chuẩn bị nguyên liệu:
Kiểm tra thực đơn:
Phối hợp các hoạt động làm bánh:
Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
- Tư vấn, xử lý phàn nàn của khách Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng - khách sạn đang phục vụ. Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết. Xử lý các phàn nàn của khách đúng cách để khách hài lòng.
- Bảo quản nguyên liệu, dụng cụ Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp. Rửa sạch các vật dụng dùng để pha chế vào cuối ca làm việc và bảo quản vị trí thích hợp. Khi phát hiện sứt mẻ, hư hỏng phải báo cáo ngay với Bar trưởng để giải quyết- Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ pha chế Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup...
- Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc. Cho đá viên vào thùng chứa. Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ. Kiểm tra và đảm bảo các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt. Gọt hoa quả, cắt tỉa đồ trang trí, chuẩn bị các loại nước ép.
-. Pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hàng Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Với những bartender có kỹ năng biểu diễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng. Trang trí thức uống bắt mắt, thu hút. Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
- Các công việc khác Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng - khách sạn. Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
-Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
-Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống. Hỗ trợ công việc của các nhân viên trong bộ phận khi đông khách.
- Báo cáo với quản lý khi có sự cố xảy ra. Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
-Thời gian làm việc: Linh hoạt