-Lấy order từ khách hàng
-Giới thiệu cho khách hàng các món ăn và đồ uống của nhà hàng
- Hiểu biết về ẩm thực và các món ăn của nhà hàng
- Setup bàn tiệc, chuẩn bị công cụ dụng cụ phục vụ khách hàng.
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và đồ uống.
- Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
- Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự
- Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
- Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng như bàn, ghế, ly, tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan.
- Vệ sinh khu làm việc sạch sẽ.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công, sắp xếp của quản lý và bếp trưởng.