Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Công nghiệp Quảng Ninh theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
• Giám sát các nhiệm vụ gồm sửa chữa chung của tòa nhà Club, khu sân tập và khu nhà nhân viên, phòng ngừa các sự cố kỹ thuật;
• Giám sát tất cả hệ thống kiểm soát nhiệt độ, điện, đường ống, nước, an toàn tòa nhà;
• Bảo trì các thiết bị để luôn đảo bảo tối ưu hiệu quả, hiệu suất và an toàn;
• Quản lý chi phí của bộ phận;
• Lựa chọn thiết bị, vật tư khi mua sắm mới;.
• Đánh giá tình trạng của các trang thiết bị tòa nhà;
• Lưu trừ hồ sơ báo cáo kỹ thuật khoa học, chính xác;
• Thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với các bộ phận và các nhà cung cấp;
• Phối hợp cùng Bộ phận An ninh theo dõi, quản lý, đánh giá hệ thống an ninh của nhà Club House bao gồm kiểm soát ra vào và mã báo động sửa đổi quy trình an ninh Club khi cần thiết; .
• Làm việc với các TBP để luôn đảm bảo môi trường làm việc an toàn là ưu tiên hàng đầu
Tuân thủ nội quy, quy định, quy trình hoạt động của Công ty;
• Tham gia các hoạt động nội bộ và đối ngoại phù hợp nhằm nâng cao uy tín của Công ty; Mở rộng hoạt động của Công ty bằng cách bằng cách tham gia các hoạt động cộng đồng dưới danh nghĩa của Công ty;
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Dẫn dắt cửa hàng để đạt được mục tiêu kinh doanh đã đề ra
Theo dõi / giám sát toàn bộ đội ngũ nhân viên cửa hàng để thực hiện đầy đủ Hệ thống tiêu chuẩn chất lượng
Giám sát Quy trình thanh toán , Kiểm soát các loài gây hại, Sửa chữa và Bảo dưỡng Thiết bị
Kiểm soát ngân sách / kiểm kê hàng hóa một cách hiệu quả
Sắp xếp lịch làm việc của nhân viên theo ca
Hỗ trợ Cửa hàng trưởng trong việc kiểm soát chi phí, phân tích P & L của cửa hàng hàng tháng
Thực hiện POSM theo hướng dẫn của bộ phận Marketing
Phát triển và đào tạo nhân viên cửa hàng
Tuyển dụng nhân viên cửa hàng
1. Lập kế hoạch
2. Triển khai kinh doanh:
3. Đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh:
4. Phát triển năng lực bán hàng:
5. Các hoạt động khác theo phân công của Trưởng phòng
Địa chỉ làm việc:
01 bạn ở địa bàn Vân Đồn, Cẩm Phả.
01 bạn ở địa bàn Móng Cái, Đầm Hà, Hải Hà.
NHIỆM VỤ CHUNG
Giám sát nhân viên tạp vụ, bảo đảm công việc vệ sinh nhà hàng, bếp, dụng cụ, thiết bị và quản lý kho công cụ dụng cụ của ẩm thực.
TRÁCH NHIỆM VÀ Ý NGHĨA
TRÁCH NHIỆM HÀNH CHÍNH
•Lên lịch phân công, bố trí nhân sự làm công việc vệ sinh, tạp vụ rửa dụng cụ, bát dĩa, nhận phát dụng cụ theo yêu cầu của nhà hàng, theo dõi việc chấm công và đảm bảo nhân sự đáp ứng nhu cầu công việc khi không có Trưởng bộ phận.
•Tham dự các cuộc họp của bộ phận Ẩm thực, báo cáo tình hình hoạt động và có các đề xuất tham mưu trong công việc.
•Tổ chức các cuộc họp hàng ngày với toàn bộ nhân viên trong tổ để trao đổi thông tin, kiểm tra, phổ biến hay bố trí công tác khi trưởng bộ phận yêu cầu.
TRÁCH NHIỆM KỸ THUẬT
•Nhận bàn giao ca, kiểm tra logbook để kịp thời tiếp nhận những công việc khẩn cấp.
•Giám sát nhân viên thực hiện các hoạt động tạp vụ trong công tác vệ sinh, tẩy rửa khu vực bếp, nhà hàng và các phương tiện vận chuyển thức ăn hoặc các công việc vệ sinh khác được giao.
•Duy trì vệ sinh tất cả các khu vực có chứa thức ăn & thức uống cũng như các máy móc, thiết bị, dụng cụ phục vụ ăn uống.
•Phân công nhân sự tạp vụ theo của yêu cầu của bộ phận Ẩm thực.
•Hỗ trợ trong việc huấn luyện nhân viên.
•Kiểm tra các hệ thống máy rửa chén hoạt động tốt và quy trình vệ sinh. Đảm bảo cách thức sử dụng hóa chất tẩy rửa được thực hiện đúng theo hướng dẫn quy định.
•Bảo đảm vệ sinh khu chứa rác và thực hiện việc phân loại rác theo tiêu chuẩn môi trường và những quy định về an toàn lao động, PCCC.
•Kiểm tra và đề xuất các kế hoạch bảo trì, sơn sửa cho khu vực bếp và nhà hàng theo định kỳ.
•Kiểm tra hệ thống cống rãnh trong khu vực nhà bếp, nhà hàng đảm bảo thông suốt và không có mùi hôi.
•Thay mặt Trưởng bộ phận tạp vụ khi vắng mặt để điều hành nhân viên tạp vụ, sẵn sàng hoàn thành cá nhiệm vụ được giao bởi cấp trên.
•Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý tạp vụ
TRÁCH NHIỆM THƯƠNG MẠI
Thực hành tiết kiệm, kiểm soát chi phí, cải tiến phương pháp làm việc nhằm nâng cao hiệu quả công việc
TRÁCH NHIỆM NHÂN SỰ
•Có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các đồng nghiệp và nhân viên của Khách sạn.
•Phụ trách công tác huấn luyện tại chỗ, đào tạo nghiệp vụ định kỳ, đánh giá, đề xuất thưởng phạt nhân viên thuộc bộ phận tạp vụ
QUAN HỆ
Báo cáo trực tiếp đến trưởng bộ phận
TRÁCH NHIỆM THAY THẾ VÀ TẠM THỜI
Có trách nhiệm và sẵn sàng thực hiện các yêu cầu khác theo chỉ định hoặc theo yêu cầu từ ban quản lý.
NHIỆM VỤ CHUNG
•Theo dõi và thực hiện việc vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng toàn bộ hệ thống kỹ thuật của Khách sạn
TRÁCH NHIỆM HÀNH CHÍNH
•Bàn giao ca và kiểm tra vào sổ nhật ký và hồ sơ thiết bị sau khi làm xong công việc.
•Tích cực tham gia những lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ, tham gia các buổi tập huấn về an toàn lao động điện và phòng cháy chữa cháy.
TRÁCH NHIỆM KỸ THUẬT
•Theo dõi và đôn đốc việc sửa chữa các trang thiết bị trong khách sạn theo yêu cầu.
•Thực hiện theo lịch kiểm tra bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ các hệ thống thiết bị của khách sạn. Báo cáo các vấn đề phát sinh, bất thường cho Quản lý trực tiếp để giải quyết kịp thời.
•Giám sát tình trạng hoạt động của các trang thiết bị, đề xuất sửa chữa hoặc thay thế khi có hư hỏng.
•Thực hiện công tác vệ sinh khu vực sửa chữa, nếu sửa chữa trong khu vực phòng thì tuân thủ đúng quy trình.
•Tuân thủ các nguyên tắc an tòan lao động, phòng cháy chữa cháy và các nội quy khách sạn.
•Tích cực tham gia các lớp đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ. Sẳn sàng học hỏi, nâng cao kiến thức kỹ thuật và cùng phối hợp, hỗ trợ đồng nghiệp thực hiện những công tác khác chuyên môn.
•Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.
TRÁCH NHIỆM THƯƠNG MẠI
Duy trì danh tiếng tốt cho Khách sạn và hỗ trợ tăng lợi nhuận chung của khách sạn.
TRÁCH NHIỆM NHÂN SỰ
•Duy trì các mối quan hệ trong công việc tốt với tất cả các bộ phận..
•Tham gia tích cực vào đào tạo bộ phận
QUAN HỆ
Báo cáo trực tiếp đến Giám sát hoặc Quản lý trong ca.
TRÁCH NHIỆM THAY THẾ VÀ TẠM THỜI
•Có trách nhiệm và sẵn sàng thực hiện các yêu cầu khác theo chỉ định hoặc theo yêu cầu từ ban quản lý.
- Triển khai các hoạt động kinh doanh cho khách hàng cá nhân, tập trung vào các sản phẩm tín dụng, cho vay sản xuất kinh doanh, bất động sản, dự án, tiêu dùng.
- Thực hiện bán hàng theo các chương trình, chiến dịch và định hướng kinh doanh của Khối Khách hàng Cá nhân và Chi nhánh từng thời kỳ.
- Quản lý danh mục khách hàng được phân giao. Thực hiện tư vấn, khai thác sâu và bán chéo các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng. Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới.
- Thực hiện chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán và theo các chương trình của Khối Khách hàng Cá nhân và Chi nhánh từng thời kỳ.
- Giám sát hoạt động sử dụng vốn của khách hàng có quan hệ tín dụng.
- Triển khai các chương trình thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cá nhân và sự hài lòng của khách hàng.
Quyền lợi:
1. Chế độ Thưởng hấp dẫn:
- Thưởng dịp lễ tết
- Thưởng thành tích gắn với hiệu suất công việc/kết quả kinh doanh
2. Chế độ phúc lợi vượt trội:
- Đãi ngộ gắn kết (Tặng quà sinh nhật, quà tết nguyên đán, đãi ngộ thâm niên.....)
- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho CBNV/người thân với các đặc quyền độc đáo
- Du lịch/nghỉ dưỡng hằng năm trong nước & nước ngoài
- Hỗ trợ các khoảnh khắc quan trọng (nghỉ sinh nhật, tặng quà khi kết hôn...)
- Được tư vấn, hỗ trợ tài chính & trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân, bảo hiểm... theo các tệp sản phẩm của tập đoàn
3. Phát triển nghề nghiệp
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội phát triển với các nhóm nghề nghiệp tại Ngân hàng.
- Được dẫn dắt bởi Lãnh đạo danh tiếng, được đồng hành và "Learning on Jobs" cùng các Quản lý và đồng nghiệp ưu tú.
- Tiếp cận các chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, được trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm trong môi trường Doanh nghiệp số
hiện đại.
- Môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp, ứng dụng toàn diện các phương pháp làm việc mới và các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
4. Lương:
- Junior: Từ 9.000.000 – đến 25.000.000, theo năng suất lao động.
- Mid-Level: Từ 12.000.000 – đến 30.000.000, theo năng suất lao động
- Professional: Từ 15.000.000 – đến 35.000.000, theo năng suất lao động