Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
※NỘI DUNG CÔNG VIỆC: Quảng cáo trên Internet (SEM, DISPLAY,…)
∟ Nhận nội dung quảng cáo từ công ty mẹ ở Nhật. Thiết lập, cài đặt và phát quảng cáo trên các
phương tiện Internet ( Google, Yahoo, Facebook,.. ).
∟Tổng hợp dữ liệu kết quả quảng cáo thành dạng báo cáo để gửi cho công ty mẹ ở Nhật.
1. Reconcile and control the payables and receivables for the company’s businesses.
2. Organize the daily/weekly payments due to suppliers and invoices for amounts due from customers.
3. Complete the weekly cash flow forecast reports as assigned.
4. Prepare pricing worksheets and organize proposals for new projects.
5. Assist with the preparation of budgets and forecasts for existing businesses and new business opportunities.
6. Complete profitability analysis of projects and products as directed.
7. Prepare financial reports as assigned for the businesses using Quickbooks accounting software.
8. Assist with the recordkeeping and posting of entries for the Company’s businesses as assigned.
9. Assist with the trading business logistic functions, which include preparing shipping labels and carton markings, and collecting and organizing shipping documents.
10. Assist with project control functions as directed by Senior Management.
11. Assist with other functions and perform other duties as assigned by Senior Management.
I. Trách nhiệm công việc chính:
II. Nhiệm vụ chi tiết:
a. Sáng tạo nội dung:
b. Lập kế hoạch nội dung:
c. Báo cáo và tối ưu hóa:
d. Phát triển cộng đồng:
1. Theo dõi hoạt động bán hàng và ghi nhận doanh thu
2. Thực hiện công việc xuất hóa đơn, quản lý hóa đơn bán hàng
· Quản lý phần mềm xuất hóa đơn điện tử và thực hiện việc xuất hóa đơn bán hàng theo quy định (Hóa đơn GTGT)
· Thực hiện việc hủy, xóa bỏ, điều chỉnh, thay thế hóa đơn theo quy định của Pháp luật;
· Báo cáo doanh số và kiểm soát tính chính xác của thuế GTGT đầu ra;
· Báo cáo tình hình quản lý, sử dụng hóa đơn và các báo cáo khác về hóa đơn theo yêu cầu;
· Tập hợp và chuyển giao thông tin hóa đơn cho Bộ phận liên quan khi cần.
3. Theo dõi và quản lý công nợ khách hàng
· Kiểm tra đôn đốc thu chi liên quan khách hàng, quản lý khách nợ và theo dõi chi tiết từng khách hàng, lô hàng, số tiền khách nợ, thời hạn và tình hình trả nợ;
· Ghi nhận tiền khách hàng trả và đối soát công nợ theo quy định;
· Định kỳ lập và gửi biên bản đối chiếu công nợ cho khách hàng/nhà cung cấp,…;
· Tổng hợp, đối chiếu, và ký xác nhận doanh thu theo từng kênh bán hàng phát sinh trong tháng so với hệ thống phần mềm;
· Cuối tháng lập báo cáo nghiệm thu doanh số/ doanh thu tính thưởng từng Sale, từng Team;
· Các công việc khác được cấp trên giao.
4. Báo cáo
· Báo cáo doanh thu theo team/ nhân viên hằng ngày;
· Báo cáo công nợ hằng ngày;
· Báo cáo tiến độ thu hồi công nợ so với KPI hằng tuần;
· Báo cáo tổng hợp chi phí hằng tuần/ tháng, dự kiến chi phí hằng tuần/ tháng;
· Báo cáo hợp đồng khách hàng, chiết khấu bán hàng hằng tuần/ tháng.
5. Ghi nhận chi phí và lập hồ sơ thanh toán nội bộ
Mô tả chung
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, gia vị, sơ chế nguyên liệu; Hỗ trợ Bếp chính chế biến món ăn và ra món.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Nhận nguyên liệu và sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu trong kho đúng yêu cầu từ Bếp Trưởng.
- Hỗ trợ các phụ Bếp khác để hoàn thành công việc được giao.
Nhiệm vụ chính:
1. Chuẩn bị nguyên vật liệu
Chịu trách nhiệm hỗ trợ các công việc chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến
Công việc này bao gồm các công việc như rửa, gọt vỏ và cắt nhỏ trái cây, rau củ và các nguyên liệu khác.
Có thể tham gia vào việc phân chia và đo lường các thành phần theo công thức nấu ăn được cung cấp.
2. Dọn dẹp và vệ sinh
Duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh trong nhà bếp là vô cùng quan trọng.
Có trách nhiệm làm sạch và vệ sinh các bề mặt, dụng cụ và thiết bị nhà bếp.
Vệ sinh mặt bàn, sàn bếp và duy trì không gian làm việc gọn gàng.
3.Quản lý kho
Giúp quản lý kho nguyên liệu và vật tư.
Giám sát mức tồn kho, kiểm tra ngày hết hạn và thông báo cho người giám sát nhà bếp hoặc đầu bếp khi các mặt hàng cần được bổ sung.
Hỗ trợ trong việc nhận và lưu trữ hàng hoá.
4. Hỗ trợ Bếp trưởng và Phụ bếp khác
Hỗ trợ bếp trưởng và các đầu bếp trong quá trình chuẩn bị và nấu nướng thực phẩm.
Nhận nguyên liệu, vận hành thiết bị nhà bếp theo hướng dẫn của đầu bếp.
Có thể giúp bày biện và trang trí các món ăn trước khi chúng được phục vụ.
5. Xử lý chất thải
Để duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh trong không gian làm việc
Có trách nhiệm phân loại và xử lý các vật liệu phế thải theo các hướng dẫn Đảm bảo rằng rác được loại bỏ một cách thích hợp.
6. Tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh
Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và vệ sinh.
Thực hành các kỹ thuật xử lý thực phẩm phù hợp, tuân theo các quy trình đã được thiết lập về vệ sinh cá nhân.
Duy trì một môi trường làm việc an toàn và vệ sinh là rất quan trọng để ngăn ngừa tai nạn và đảm bảo an toàn thực phẩm.