Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Tiếp nhận người bệnh, hỗ trợ khách hàng nhanh, hiệu quả.
- Thực hiện các công tác điều dưỡng trong các phòng chức năng: phụ bác sĩ khám tổng quát, phụ cạo vôi, trám răng, tẩy trắng, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình nhổ răng...
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm phụ thẩm mỹ (răng sứ), phụ làm Implant hoặc chỉnh nha
- Quản lý trang thiết bị y tế, công cụ, dụng cụ trong phạm vi phân công.
- Tuân thủ thực hiện các quy trình, quy định của Phòng Khám/Bệnh viện.
- Cập nhật kiến thức cơ bản, chuyên khoa, vệ sinh bệnh viện/kiểm soát nhiễm khuẩn và kỹ năng giao tiếp thường xuyên, liên tục.
- Tham gia các lớp đào tạo liên tục nâng cao tay nghề và thi tay nghề định kỳ do Phòng Khám/Bệnh viện tổ chức
• Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
• Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
• Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
• Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
• Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
• Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
• Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
• Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
• Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
• Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
• Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
• Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
• Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
• Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
• Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
• Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
• Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
• Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
• Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
• Làm các báo cáo công việc được phân công.
• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.