Tổng hợp việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
• Định kỳ thực hiện việc tính lương cho các nhóm đối tượng lao động dựa trên bảng chấm công, các khoản thưởng, phụ cấp và các khoản khấu trừ theo quy định của doanh nghiệp.
• Thực hiện việc thanh toán lương cho người lao động theo định kỳ.
• Hạch toán và phân bổ chính xác, đúng đối tượng các khoản tiền lương, khoản trích BHXH, BHYT, KPCĐ vào chi phí sản xuất kinh doanh
• Lưu trữ các dữ liệu kế toán thuộc công việc kế toán tiền lương theo quy định của doanh nghiệp.
• Cập nhật các quy định mới về thuế TNCN và Làm các báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo định kỳ.
• Cập nhật các quy định, chính sách mới về Bảo hiểm XH, Làm các báo cáo định kỳ về tiền lương; BHXH; BHYT; ..
- Trả lời các câu hỏi liên quan đến dịch vụ và tiện nghi tại Khách sạn SUPER HOTEL Candle
- Chuẩn bị tài liệu liên quan (ví dụ: đề xuất, hợp đồng, đơn hàng sự kiện tiệc, báo giá....)
- Thu thập các tài liệu và tạo thành các gói thông tin khi có chỉ đạo từ Giám đốc Sales & Marketing (tờ rơi, tài liệu quảng cáo, bộ chào mừng, lưu niệm, v.v...).
- Hỗ trợ Sales Executive bằng cách quản lý lịch trình, nộp hồ sơ quan trọng và giao tiếp thông tin liên quan.
- Sắp xếp và phối hợp các cuộc họp, sự kiện và cuộc hẹn trong bộ phận Sales & Marketing
- Hướng dẫn, giới thiệu khách hàng đến tham quan Khách sạn khi cần
- Trả lời các email từ khách hàng và cung cấp hỗ trợ Sales Executive khi có yêu cầu.
- Các nhiệm vụ khác theo chỉ định của Giám đốc Sales & Marketing
+ Chuẩn bị nguyên vật liệu cho từng ngày cũng như cho các sự kiện sắp diễn ra theo function.
+ Hiểu rõ các loại bánh, làm các loại bánh theo đúng quy trình, định mức, thành phần và các tiêu chuẩn về chất lượng
+ Giữ gìn vệ sinh khu vực làm bánh
+ Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của bếp trưởng bếp bánh.
+ Làm các loại bánh mỳ theo tiêu chuẩn 2* Michelin Pháp.
+ Chuẩn bị nguyên vật liệu cho từng ngày cũng như cho các sự kiện sắp diễn ra theo function.
+ Cùng tham gia lên thực đơn bánh
+ Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của bếp trưởng bếp bánh.
- Pha chế cafe, sinh tố, trà các loại theo menu sẵn có của cửa hàng
- Thu ngân, tính tiền cho khách
- Trực tiếp phục vụ các yêu cầu của khách hàng
- Thực hiện các yêu cầu khác khi được cấp trên yêu cầu
- Địa điểm làm việc: Artisee Mỹ Đình, C004 The Manor, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
- Làm các công việc thuộc Bộ phận Bếp Âu: mỳ, salad, brunch, soup...
- Thời gian làm việc theo ca, tùy theo sự sắp xếp của quản lý dưới cửa hàng.
- Ngày làm việc 8 tiếng – tuần 6 buổi, 1 ngày off, ngày off không cố định.
- Địa điểm làm việc:
+ Artisee 21 phố Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Thời gian làm việc 06:30 đến 15:30, ca cố định
- Công việc:
+ Đi giao hàng đến các siêu thị quanh khu vực Keangnam Landmark Tower, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Có phương tiện đi giao hàng
- Tư vấn với khách hàng về các loại bánh, sản phẩm của cửa hàng
- Pha chế cafe, sinh tố, trà các loại theo menu sẵn có của cửa hàng
- Thu ngân, tính tiền cho khách
- Trực tiếp phục vụ các yêu cầu của khách hàng
- Thực hiện các yêu cầu khác khi được cấp trên yêu cầu
- Địa điểm làm việc:
+ Artisee Lotte, tầng 6 Lotte Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
- Pha chế cafe, sinh tố, trà các loại theo menu sẵn có của cửa hàng
- Thu ngân, tính tiền cho khách
- Trực tiếp phục vụ các yêu cầu của khách hàng
- Thực hiện các yêu cầu khác khi được cấp trên yêu cầu
- Địa điểm làm việc: Artisee Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ, nguyên liệu, gia vị, bát đĩa cho việc chế biến món ăn hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn. Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn Hàn. Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
2. Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
- Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
3. Thực hiện các công việc khác
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,... trước khi kết thúc ca làm việc.
- Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
2. Phối hợp với Nhân viên Bếp chính xây dựng Menu và giám sát, kiểm soát việc thực hiện Chi phí Giá vốn tại Bộ phận nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và sử dụng chi phí giá vốn hợp lý (căn cứ vào định mức Chi phí giá vốn quy định cụ thể cho từng nguồn Doanh thu tại Bộ phận);
3. Phối hợp với Bộ phận Kế toán định kỳ kiểm kê hàng hóa, nguyên vật liệu tồn kho tại Bộ phận Bếp & Nhà hàng vào các ngày Thứ Bảy hàng tuần để tính thực tế chi phí giá vốn trong tuần;
4. Có trách nhiệm đưa ra chi phí giá vốn thực tế đã sử dụng cho từng tuần để Bộ phận có căn cứ điều chỉnh Chi phí Giá vốn cho những ngày tiếp theo;
5. Kiểm soát chất lượng món ăn cũng như thời gian chế biến món ăn cho đến khi ra đồ;
6. Nắm và hiểu rõ các chương trình khuyến mại;
7. Kiểm soát việc tồn hàng cuối ca và kiểm tra lại tình trạng của Bộ phận trước khi về và bàn giao lại ca cho ca sau;
8. Giám sát toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong Nhà hàng;
9. Giám sát các hoạt động của bộ phận phục vụ Bàn; Nhắc nhở và hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện công việc;
10. Bố trí, phân công công việc cho các Nhân viên trong Bộ phận đảm bảo hợp lý và công bằng;
11. Thường xuyên giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách;
12. Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng;
13. Chủ động đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên về kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng bán hàng nhằm thúc đẩy doanh thu;
14. Giám sát toàn bộ Nhân viên trong Bộ phận nhằm đảm bảo hoàn thành trách nhiệm công việc với tinh thần cao nhất;
15. Kiểm soát tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ; Thực hiện tốt công tác kiểm kê, bổ sung đồ dùng, dụng cụ cho Nhà hàng;
16. Thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của Khách sạn, của Công ty;
17. Thực hiện các công việc khác dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Khách sạn/Phó Giám đốc Khách sạn.
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm trong Bếp/Sắp xếp gọn gang các thiết bị, dụng cụ trong bếp.
- Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của Bếp trưởng
- Niềm nở tiếp đón khách, mở cửa sách đồ cho khách
- Đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản, cơ sở vật chất của khách sạn cũng như của khách hàng.
- Chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc cũng như nội quy của khách sạn.
- Các nhiệm vụ cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
- Báo cáo trực tiếp cho trưởng bộ phận.
This position is responsible for the planning and management of the overall sales activity of the hotel to achieve optimal occupancy, maximizing revenue, and meeting/exceeding hotel profit objectives.