Tổng hợp việc làm cho sinh viên Phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Thực hiện công tác kế toán thanh toán
Kiểm soát quy trình thủ tục kế toán
- Chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn
- Lập kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận, triển khai – giám sát việc thực hiện kế hoạch hoàn thành đúng tiến bộ;
- Thường xuyên kiểm tra quá trình làm việc của nhân viên để đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng phục vụ, chất lượng vệ sinh, giặt là;
- Lên lịch làm việc cho nhân viên và thực hiện việc điều phối nhân sự phù hợp với nhu cầu thực tế;
- Kiểm soát quy trình xử lý đồ thất lạc của khách.
- Trực tiếp đào tạo hoặc phân công đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện các công việc chung của khách sạn.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BGĐ.
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định
- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho Bếp Trưởng
- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao
- Chi tiết công việc có thể trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
- Thực hiện thủ tục thanh toán tiền phòng và dịch vụ khách sử dụng
- Tiếp đón và cung cấp các thông tin về dịch vụ của Khách sạn cho khách
- Thực hiện các công việc do Trưởng bộ phận phân công
Report to the Restaurant Manager or a management staff appointed by the Company
Support and assist the Restaurant Manager in managing the restaurant
Deputise in the absence of the Managers
Supervise a team of service crew to ensure the restaurant smooth operation
Handle cashiering duties and to do banking duties
Conduct interview for new hires
Guide and train new / existing Service Crew
Constantly motivate and cultivate a team spirit
Maintain utmost service standards and discipline / grooming among the service staff
Assist in crews’ performance appraisals and confirmation
Conduct daily check list
Constantly obtain customer feedback to ensure satisfaction
Attend to customer complaints (if any)
Assist Restaurant Manager to monitor labour and F&B costing matters, including bi-monthly stock take
Adhere to Company’s standard operating procedures
Any other appropriate duties and responsibilities as assigned.
- Hướng dẫn khách trong quá trình lưu trú
- Các công việc khác tại Tiền Sảnh
Job Description
Mô tả Công Việc
Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn