Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
- Đảm bảo an toàn cho khách tại khu vực bể bơi
- Quản lý các dụng cụ, thiết bị tại khu vực bể bơi
- Vệ sinh khu vực bể bơi
- Ưu tiên Nam, có thể nấu tiệc
- Chế biến món ăn theo thực đơn
- Trình bày món theo quy định.
- Tham mưu đề xuất các vấn đề liên quan đến bếp
- Phối hợp công việc với NV bộ phận khác, thực hiện các công việc do bếp chính và quản lý phân công
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
• Kiểm tra hồ sơ đề nghị thanh toán, chứng từ gốc đảm bảo tính chính xác và theo quy trình của công ty và theo qui định pháp luật, chính sách thuế
• Thực hiện nghiệp vụ thanh toán bằng tiền và chuyển khoản ngân hàng cho nhà cung cấp khi hồ sơ thanh toán đã được phê duyệt.
• Kiểm tra, đối chiếu báo nợ và số dư ngân hàng tiền ngân hàng hằng ngày.
• Hạch toán các khoản chi phí phát sinh hằng ngày, trong tháng, các khoản chi phí trả trước, trích trước
• Theo dõi công nợ nhà cung cấp, xác nhận công nợ phải trả hằng tháng
• Lưu trữ hồ sơ, chứng từ theo quy định
• Kiểm tra hóa đơn, hạch toán thuế GTGT đầu vào
• Lập chứng từ thanh toán các khoản phải nộp nhà nước.
• Phối hợp các bộ phận kiểm kê đột xuất, kiểm kê định kỳ nguyên vật liệu, CCDC, TSCĐ.
• Những công việc liên quan đến kế toán theo chỉ đạo kế toán trưởng
- Beresponsible for the efficient and profitable day-to-day operation of the bar(s), supervise the service delivery performance process; and handle properly any incidents happened in work.
- Assist in scheduling reservations and special request in the department's outlets. Ensure that all aspects are communicated to the culinary team and to all others in the department as being correctly maintained.
- Chào đón khách
- Nhận và chuyển thông tin đến khách và các bộ phận khác một cách chính xác
- Xử lý các khiếu nại hoặc vấn đề của khách
- Kiểm tra tình trạng văn phòng phẩm và thiết bị khu vực lễ tân, gọi nhân viên bảo trì xử lý nếu có sự cố
- Quan sát khu vực làm việc như tiền sảnh, quầy làm việc, văn phòng và kho, giữ vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp.
- Hoàn thành các báo cáo, ghi chép hàng ngày
- Hoàn thành các công việc khác theo yêu cầu từ trưởng bộ phận
- Theo dõi phát sinh công nợ, tiền về khách hàng hàng ngày
- Kiểm tra, đối chiếu khoản tiền chuyển với khách hàng
- Kiểm tra hồ sơ của BP Lễ Tân, xuất hóa đơn VAT cho khách hàng
- Hoàn thiện chứng từ doanh thu, vào sổ theo dõi công nợ
- Và các công việc liên quan khác
- Chuẩn bị các nguyên vật liệu để làm bánh.
- Nắm và hiểu rõ về các loại bánh, định mức và thành phần, các tiêu chuẩn về chất lượng, và quy trình làm bánh
- Giữ gìn nơi làm bánh sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
- Thực hiện các nhiệm vụ khác trong bộ phận bánh theo yêu cầu của trưởng bộ phận
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự điều động và sắp xếp của Trưởng bộ phận