Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kiến trúc Đà Nẵng theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
Trao đổi thêm khi phỏng vấn.
- Assists in managing all food production and stewarding operations with an emphasis on maintaining hygienic standards and practices, staff training, and overseeing the preparation and presentation of a consistent food product which meets customer’s expectations.
-Adhere to local regulations concerning FSMS / HACCP health, safety, or other compliance requirements, as well as brand standards and local policies and procedures.
-Assumes the duties and responsibilities of the Executive Chef in his absence
-Assists the Chef in the management of the day to day operation of the Food Production and Stewarding sections and informs the Executive Chef of major decisions taken in his/her absence
-Controls and analyzes, on an on-going basis, the level of the following:
o Sales
o Costs
o Issuing of food
o Quality and presentation of food and beverage products o Condition and cleanliness of facilities and equipment
o Guest satisfaction
o Marketing
-Assists the Executive Chef in developing training plans, develops training material in accordance with Accor guidelines and implements training plans for the Food Production employees and other Food and Beverage employees
-Assists the Executive Chef in developing and maintaining up-dated operations manuals for all Food Production and Stewarding sections
-Assists the Executive Chef in developing popular menus offering guests value for money in accordance with Accor guidelines
-Assists the Executive Chef in planning and organizing successful Food and Beverage activities Conducts daily briefings and other meetings as needed to obtain optimal results
-Attends and participates to other meetings as required by the administrative calendar
-Assists the Executive Chef in making recipes and maintaining up-dated and accurate costing of all dishes prepared and sold in the Food and Beverage operation
-Assists the Executive Chef in setting Food Production and Stewarding goals and developing strategies, procedures and policies
-Assists the Executive Chef in determining the minimum and maximum stocks of all food, material and equipment
-Assists the Executive Chef in setting standards of all food and equipment purchases in accordance with guidelines
-Participates in the preparation of the hotel's revenue plan and marketing programs
-Monitors local competitors and compare their operation with the hotel Food and Beverage operation Keeps aware of trends, systems, practices and equipment in food and beverage through trade literature, hotel show and site visits
-Works with Executive Chef in manpower planning and management needs
-Works with Executive Chef in the preparation and management of the Department’s budget...
- Dọn dẹp các khu vực công cộng dưới sự hướng dẫn của trưởng bộ phận hoặc giám sát. Đảm bảo các khu vực công cộng luôn sạch sẽ và chỉn chu
- Hỗ trợ cho nhân viên của sân gôn và thực hiện các nhiệm vụ của trợ lí bộ phận khi được yêu cầu
- Tuân thủ tiêu chuẩn Công ty về an toàn lao động, PCCC, cứu hộ cứu nạn…
- Hiểu biết về tất cả các sản phẩm, cách chế biến và trang thiết bị dụng cụ trong bộ phận.
- Tổ chức nhận, phân loại và bảo quản hàng tại kho Bếp và các quy định hiện hành có liên quan.
- Kiểm tra số lượng, chất lượng và tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm của hàng trong kho.
- Trực tiếp tham gia chế biến, trang trí các món ăn. Chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm.
- Hỗ trợ Tổ phó chỉ đạo và giám sát việc trình bày, sắp đặt sản phẩm trước khi đưa ra phục vụ cũng như kiểm tra việc trình bày, sắp đặt sản phẩm tại các quầy nhằm đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng cao nhất.
- Tuân thủ các công thức nấu ăn, qui cách sản phẩm, quy trình làm việc và sự phân công của Tổ trưởng,tổ phó
- Tuân thủ nguyên tắc “hàng nhập trước sử dụng trước” (FIFO).
- Kiểm tra và giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, PCCC của khu vực mình quản lý
- Chăm sóc, tưới cây cảnh, cắt tỉa lá cây vàng úa
- Chịu trách nhiệm bảo vệ cây, phòng ngừa những rủi ro do thời tiết, tác động ngoại cảnh ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của cây
- Phun thuốc trừ sâu, phòng bệnh cho cây
- Đưa cây đến các địa điểm trưng bày
- Đến từng địa điểm trưng bày chăm sóc bảo dưỡng cây
- Trồng cây xanh
• Help the passenger in getting in and out of the vehicles, take care their luggage if they have any
• Hand request of the guests during this trip
• Be sure that all the vehicles are in good condition, clean and completely equipped with all necessary tools before and after the use of all vehicles
• Apply strictly all safety and hygiene policy, regulation and procedures of the hotel.
• Update operation logbook regularly in work shift, handover to the other shift for follow up.
• Assemble reports/records/checklist related to the department operation.
• Perform other administrative documentation as requested.
• Be proactive in self-setting specific goals to develop in professional career.
- Thực hiện các Nghiệp vụ theo sự chỉ đạo của Trưởng Bp và Công ty
Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn...
- Tính giá thành sản phẩm
- Làm các báo cáo kế toán
- Kiểm soát các hoạt động của phòng Kế toán
- Giải thích các vấn đề tài chính, tham mưu cho lãnh đạo đảm bảo nguồn tài chính cho doanh nghiệp
- Đào tạo nhân sự phòng kế toán
- Phân tích dòng tiên, độ biến động của hàng tồn kho, và chi phí
- Đề xuất cải tiến những điểm bất hợp lý trong hoạt động xử lý công việc của bộ phận kế toán
(CÓ XE ĐƯA ĐÓN)
- Hand out menus and explain menu items and specials.
- Take customer orders and deliver to food servers.
- Deliver prepared food to patrons and clean tables.
- Handle customer complaints.
- Verify customer satisfaction with service and selected food items.
- Process customer payments
- Other task duties as assigned by high level...
- Lập kế hoạch kinh doanh tháng/ quý/ năm, trình Giám đốc xem xét, phê duyệt và triển khai cho Phòng Kinh doanh thực hiện.
- Hằng tháng, lập chính sách bán hàng trình Giám đốc phê duyệt để triển khai cho Phòng Kinh doanh thực hiện.
- Xây dựng các chương trình khuyến mãi, các giải pháp kích cầu, phối hợp với Phòng Kế toán để tính toán hiệu quả của các chương trình khuyến mãi này
- Lập kế hoạch công việc hàng ngày, phân công công việc cho các bộ phận/cá nhân liên quan, giám sát theo mục tiêu công việc và báo cáo kết quả cho Giám đốc.
- Phối hợp với các bộ phận Marketing, Chăm sóc và Trải nghiệm khách hàng để có giải pháp thúc đẩy tăng doanh số, tăng sự hài hòng của khách hàng.
Công ty truyền thông cần tuyển 2 nhân viên đăng tải nội dung trên nền tảng Facebook (làm việc tại nhà)
- Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, ca làm tự sắp xếp linh hoạt
- Mức lương khởi điểm 7 triệu/tháng, tăng theo kinh nghiệm và hiệu quả công việc
- Khối lượng công việc ở mức trung bình
Yêu cầu: biết thao tác cơ bản trên máy tính
Quyền lợi
- Được đào tạo miễn phí, thời gian đào tạo nhanh chóng
- Môi trường thân thiện
- Không yêu cầu kinh nghiệm
- Trung thực, cẩn thận
- Tư vấn và báo giá cho khách hàng khi mua sản phẩm của công ty: thiết bị vệ sinh (bồn tắm, lavabo, vòi rửa...)
- Chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng mới để xây dựng khách hàng tiềm năng
- Chi tiết công việc khi tham gia phỏng vấn
Ngoài ra công ty có tuyển 1 kế toán tổng hợp
- Làm phòng đúng theo tiêu chuẩn mà mình đã được học. Báo cáo càng sớm càng tốt bất cứ sự khác biệt xảy ra;
- Báo cáo Giám sát những phòng treo biển “không làm phiền” Trước 3 giờ chiều mỗi ngày;
- Mỗi phòng sau khi được làm sạch, chắc chắn phòng nhìn gọn gàng, các đồ amenities được đặt đầy đủ, làm sạch theo đúng tiêu chuẩn;
- Giữ gìn vệ sinh kho và xe dọn phòng, đặt lại đầy đủ đồ dùng chuẩn bị cho ngày hôm sau;
- Thực hiện theo sổ tay nhân viên và đường lối của Tập đoàn;