Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Tây Nguyên theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
1. Giảng dạy
2. Chăm sóc học sinh:
3. Tham gia các hoạt động nhà trường
- Vận hành máy trực tiếp Máy Tiện tại phòng sản xuất;
- Hiệu chỉnh thông số kỹ thuật, Set máy, đồ gá;
- Đo kiểm sản phẩm, kiểm soát chất lượng sản phẩm do mình phụ trách;
- Ghi chép thông tin biểu mẫu đầy đủ, bàn giao sau ca làm việc,
- Thực hiện 5S nơi làm việc;
- Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
- Manage the bartending counter, supervise the bartenders, service staff, interns in the bar area, ensure the preparation of drinks to serve guests according to standards and quality.
- Quản lý quầy pha chế, giám sát các nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ, nhân viên tập sự trực thuộc khu vực bar, bảo đảm việc pha chế thức uống phục vụ khách đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Always comply with the rules and regulations of the Company
- Luôn tuân thủ nội quy và các quy định của Công ty.
- Do well the work of handing over shifts and handing over shifts, building work schedules, assigning work to subordinates.
- Làm tốt công tác giao nhận ca và bàn giao ca, xây dựng lịch làm việc, phân công công việc cho nhân viên dưới quyền.
- Check the area of the bar counter, the bar at the restaurants before serving time, make sure that all the preparations such as cleaning the bar counter, tables and chairs, preparing tools, decoration... are ready and complete. and the right standards to serve customers.
- Kiểm tra khu vực quầy pha chế, quầy bar tại các nhà hàng trước giờ phục vụ, bảo đảm mọi việc chuẩn bị như vệ sinh quầy pha chế, bàn ghế, chuẩn bị dụng cụ, bày trí… đã sẵn sàng, đầy đủ và đúng chuẩn để phục vụ khách.
- Check the preparation of the bar counter, the tables of drinks to serve customers daily and in parties, events held inside / outside the restaurant and have an appropriate arrangement plan.
- Kiểm tra tình hình chuẩn bị các quầy pha chế, các bàn thức uống phục vụ khách hàng ngày và trong các buổi tiệc, các sự kiện tổ chức trong/ ngoài nhà hàng và có kế hoạch sắp đặt phù hợp.
- Ensure adequate quantity and types of drinks for the business.
- Bảo đảm đầy đủ số lượng và các chủng loại thức uống cho việc kinh doanh.
- Comply with the promulgated import and export procedures.
- Tuân thủ các quy trình xuất nhập hàng hóa đã ban hành
- Prepare drinks according to the order form, according to the standard recipe and at the same time research and serve drinks according to the special requirements of customers.
- Pha chế các loại thực uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời nghiên cứu pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.
- Be responsible for the quality and quantity of drinks and goods served at the counter, avoiding waste, loss, and loss.
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy pha chế, tránh lãng phí, mất mát, hao hụt.
- Record comments and handle complaints (complaints) of customers within their jurisdiction and report them to the Beverage Manager or the Food and Beverage Director or transfer the complaint (complaint) ) of guests to superiors when exceeding their handling competence.
- Ghi nhận ý kiến và xử lý những khiếu nại (than phiền) của khách hàng trong phạm vi quyền hạn và báo cáo cho Quản lý thức uống (Beverage Manager) hoặc Quản lý bộ phận Ẩm thực biết hoặc chuyển khiếu nại (than phiền) của khách lên cấp trên khi vượt quá thẩm quyền xử lý của mình.
- Know the information of programs, prices of promotional packages, events related to the dining department of guests, issued by the sales department. Disseminate information about these promotional packages to area staff to understand and prepare to serve guests.
- Nắm rõ thông tin các chương trình, giá cả gói khuyến mãi sự kiện có liên quan đến ăn uống bộ phận của khách do phòng kinh doanh phát hành. Phổ biến thông tin các chương trình gói khuyến mãi này đến nhân viên khu vực nắm thông tin và chuẩn bị phục vụ khách.
- Ensure good coordination between beverage department, restaurant service department, and housekeeping.
- Đảm bảo việc phối hợp tốt giữa bộ phận thức uống, bộ phận phục vụ nhà hàng, và tạp vụ.
- Motivate and encourage employees to work with a spirit of solidarity, support and efficiency, and at the same time grasp the situation, ideology and work of the employees under them.
- Động viên, khích lệ nhân viên làm việc với tinh thần đoàn kết, tương trợ và hiệu quả, đồng thời nắm vững tình hình, tư tưởng và công việc của nhân viên dưới quyền.
- Ensure the management, preservation and limit loss, damage, breakage of equipment and tools of the dispensing counter.
- Đảm bảo việc quản lý, bảo quản và hạn chế thất thoát, gây hư hỏng, bể vỡ trang thiết bị, dụng cụ của quầy pha chế.
- Implement well measures for labor safety, fire prevention and fighting safety during service.
- Thực hiện tốt các biện pháp an toàn lao động, an toàn phòng cháy chữa cháy trong quá trình phục vụ.
- Check safety, fire and explosion, clean the dispensing counter area at the end of the shift.
- Kiểm tra an toàn, cháy nổ, vệ sinh khu vực quầy pha chế vào cuối ca.
- Make a report on the business situation, the bartending work in the shift before leaving
- Lập báo cáo tình hình kinh doanh, công việc pha chế trong ca trực trước khi ra về.
- Carry out periodic inventory of goods and assets as prescribed
- Thực hiện việc kiểm kê hàng hóa và tài sản định kỳ theo quy định
- Participate in skills and knowledge training for subordinate bartenders
- Tham gia huấn luyện kỹ năng và kiến thức cho nhân viên pha chế thuộc quyền.
- Perform other tasks as required by the Bar Manager or the Food and Beverage Director.
- Thực hiện các công việc khác do Quản lý bar hoặc Quản lý bộ phận Ẩm thực yêu cầu.
- Tìm kiếm, khai thác khách hàng có nhu cầu về bất động sản.
- Cung cấp, tư vấn đầy đủ chính xác thông tin sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu được giao.
- Tham gia bán các dự án mới triển khai đợt đầu tiên năm 2025
- Phát triển mối quan hệ khách hàng và kênh khách hàng mới.
- Chăm sóc khách hàng theo chương trình của công ty.
- Các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo của quản lý trực tiếp.
- Tìm kiếm khách hàng và bán hàng qua các kênh
- Xây dựng và thực hiện kế hoạch kinh doanh theo chỉ tiêu đề ra
- Phối hợp các bộ phận theo dõi kế hoạch giao hàng, công nợ
- Báo cáo công việc lên quản lý và ban giám đốc
- Hỗ trợ các hoạt động nội bộ của công ty.
- Tư vấn, giới thiệu và bán các sản phẩm được phụ trách cho khách hàng
- Tìm kiếm khách hàng mới, duy trì và phát triển quan hệ kinh doanh với các khách hàng hiện có
- Có kế hoạch mở rộng thị trường sản phẩm mình quản lý nhằm đạt mục tiêu doanh số đề ra
- Đàm phán thương thảo với khách hàng về các thiết bị, giá cả và các điều khoản liên quan, lên dự thảo hợp đồng và ký kết hợp đồng
- Theo dõi việc thực hiện hợp đồng, kiểm soát công nợ