Tổng hợp việc làm cho sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM theo ngành nghề. Nơi sinh viên tìm việc phù hợp và định hướng nghề nghiệp.
1. Hỗ trợ hoạt động hàng ngày của bộ phận bếp.
2. Sơ chế, chế biến nguyên liệu.
3. Chuẩn bị, sắp xếp dụng cụ và trưng bày thức ăn.
4. Kiểm tra nguyên vật liệu cuối ngày.
5. Giữ vệ sinh ATTP.
6. Tuân thủ các quy trình hoạt động của bộ phận bếp.
Key Responsibilities:
• Lead and manage daily operations to ensure excellent service standards and efficiency.
• Drive business growth by implementing strategies to enhance guest experiences and increase profitability.
• Train, motivate, and support store managers and staff, ensuring alignment with brand values.
• Analyze financial reports and take actions to meet targets.
• Monitor cost and waste control to optimize operational efficiency and profitability.
Best in everything!
Renowned for our solid commitment to excellence in the gaming industry since 2004, Palazzo Club Management has earned a distinguished reputation for delivering best service and immersive experiences to our guest. Open 24 hours a day, the lounge offers a wide selection of slot machines and electronic table games, available only to foreign visitors and Vietnamese nationals with passports issued in other countries.
In the same spirit, we are thrilled to announce an exciting opportunity to join our esteemed team as a General Accountant for our club, located on the first floor of the luxurious Sheraton Saigon Hotel and Towers in Ho Chi Minh City, Vietnam.
Join us!
• Báo cáo, đề xuất phương án xử lý lên cấp trên khi thấy có thiết bị vận hành không bình thường, các hư hỏng, lỗi, vận hành kém hiệu quả của thiết bị;
• Ghi chép và lưu trữ đầy đủ vào hồ sơ các công việc, tình trạng trang thiết bị
• Những công việc khác theo sự phân công
• Báo cáo, đề xuất phương án xử lý lên cấp trên khi thấy có thiết bị vận hành không bình thường, các hư hỏng, lỗi, vận hành kém hiệu quả của thiết bị;
• Ghi chép và lưu trữ đầy đủ vào hồ sơ các công việc, tình trạng trang thiết bị
• Những công việc khác theo sự phân công
Nhà Hàng MIDAM BBQ
Số lượng: 2 người
MÔ TẢ
Thời gian làm việc: T2-T6: 8:30AM ~ 6:00PM
- Sơ chế, chế biến món ăn theo đúng yêu cầu,
- Dọn dẹp và giữ khu vực bếp sạch sẽ, gọn gàng cũng như về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm,
- Luôn tuân theo quy trình chế biến và tiêu chí chất lượng do nhà hàng đề ra,
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.